Kiểm tra cước trả sau Vinaphone bằng 4 cách đơn giản

Kiểm tra cước trả sau Vinaphone, các bạn có thể áp dụng 1 trong 4 cách ngay trong bài viết sau đây giúp các bạn nắm được chính xác cước phí sử dụng trong tháng của mình là bao nhiêu. Việc kiểm tra cước trả sau Vinaphone giúp các thuê bao quản lý cước sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn từ đó giúp các bạn tự tin sử dụng các dịch vụ Vinaphone mà không còn lo lắng về cước phí vào cuối tháng.

Kiểm tra cước trả sau Vinaphone là nhu cầu chính đáng của các thuê bao tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tra cước đặc biệt là những bạn mới sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau. Để giải quyêt vấn đề này nhanh chóng và không còn thắc mắc nữa, bạn hãy cập nhật 1 cách kiểm tra trong các cách ở bài viết sau để có thể tự mình kiểm tra cước sử dụng là bao nhiêu nhé.

Hướng dẫn Kiểm tra cước trả sau Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra cước trả sau Vinaphone nhanh chóng

Kiểm tra cước trả sau Vinaphone nhanh chóng

Tùy thuộc vào sở thích và cảm nhận của mình, bạn có thể chọn cách kiểm tra cước trả sau Vinaphone mà bạn thấy tiện lợi, nhanh chóng nhất:

Cách 1: Kiểm tra cước trả sau Vinaphone bằng tin nhắn sms

Tra cứu cước điện thoại trả sau Vinaphone hiện tại bạn đang sử dụng, bạn soạn tin nhắn: CUOC gửi 9889

Kiểm tra cước điện thoại trả sau Vinaphone của bạn theo từng tháng, bạn hãy soạn: CUOC THANG gửi 9889

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài Vinaphone, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông tin chi tiết về cước phí điện thoại mà bạn đã sử dụng trong tháng.

Cách 2: Kiểm tra cước trả sau của Vinaphone qua Vinaphone Portal

Bạn hãy đăng nhập vào web Naptien.Vinaphone.com.vn, sau đó bạn chọn mục Tra cước (Lưu ý để tra cước theo cách này thì điện thoại của bạn cần kết nối 3G Vinaphone hoặc kết nối wifi).

Tra cước Vinaphone trả sau nhanh chóng

Cách 3: Tra cước thuê bao trả sau Vinaphone bằng mã USSD

Ngoài 2 cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Vinaphone như trên, bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm: *101#OK

Cú pháp tra cước trả sau Vinaphone bằng mã USSD này chỉ áp dụng với các thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ EZPAY Vinaphone. 

Cách 4: Tra cước Vinaphone trả sau qua ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone là ứng dụng tra cước thông minh trên smartphone. Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng tại Google Play hoặc App Store, sau đó đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục Tra cứu rồi chọn tiếp mục Thông tin tài khoản để tra cước di động trả sau Vinaphone.

Kiểm tra cước trả sau Vinaphone thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào. Chúc các bạn kiểm tra cước thành công và sử dụng các dịch vụ Vinaphone hiệu quả, tiết kiệm.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: