Khuyến mãi Viettel ngày 30/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% + DATA

Đại dịch Covid-19 đang phức tạp và mọi người nên hạn chế ra đường, vậy làm thế nào để có thể ở nhà mà vẫn đảm bảo được giải trí thả ga. Thật đơn giản khi tham gia khuyến mãi Viettel ngày 30/3/2020. Nạp đầy tiền cho dế yêu bạn có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin và cả truy cập mạng giải trí suốt cả ngày. Trong dịp khuyến mãi Viettel 30/3/2020 khách hàng không chỉ nhận ưu đãi 20% giá trị tiền nạp mà còn nhận data siêu khủng từ 1GB – 3GB. Corona đang hoành hành, nhưng bạn vẫn có thể ở yên trong nhà và giải trí cực đỉnh.

Chương trình Viettel khuyến mãi 30/3/2020 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG vàng với ưu đãi siêu khủng đặc biệt dành riêng cho thuê bao di động trả trước và cả Homephone trả trước. Nếu như dế yêu đang cần nạp thêm năng lượng, tin chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những ưu đãi tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Viettel khuyến mãi 27/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp
Viettel khuyến mãi 27/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp​

Khuyến mãi Viettel ngày 30/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc:

Nạp thẻ để có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Viettel/ 4G Viettel để thoải mái truy cập mạng là điều tất yêu đặc biệt là đang trong giai đoạn NGỪNG DI CHUYỂN. Vậy thì nạp vào chương trình khuyến mãi Viettel ngày 30/3/2020 chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 30/3/2020 (Không giới hạn khung giờ nạp thẻ).
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định.
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước trong đó bao gồm thuê bao đang hoạt động 2 chiều/ thuê bao bị khóa 1 chiều/ thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số (KHÔNG áp dụng cho các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy).

Tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 30/3/2020 nhận ưu đãi siêu khủng:

*Ưu đãi tài khoản khuyến mãi:

Theo đó, các thuê bao di động trả trước và Homephone trả trước của Viettel, tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi 30/3/2020 sẽ nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp. Tiền khuyến mãi được tặng với ưu đãi theo nhóm đối tượng quy định như sau:

Đối tượng Khuyến mãi của Viettel 30/3/2020
Thuê bao trả trước gói  Sv690, Toms, Tom690 Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng Viettel
Các thuê bao di động trả trước còn lại và Homephone Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng để gọi nội mạng và ngoại mạng

Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền cũng như mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao. Tuy nhiên, tài khoản khuyến mãi chỉ có thời gian sử dụng 15 ngày, chính vì thế bạn cần lưu ý để chọn lựa thẻ nạp cho phù hợp nhé.

*Ưu đãi data:

Bên cạnh tài khoản khuyến mãi, một số thuê bao còn được tặng data siêu khủng để thoải mái truy cập mạng. Khách hàng cần phải đáp ứng 2 điều kiện sau sẽ nhận ưu đãi từ 1GB – 3GB data tốc độ 4G Viettel:

  • Thuê bao di động Viettel trả trước thuộc các tỉnh Vĩnh Long, Thái Bình, Phú Yên, Ninh Thuận, Hà Nam, Đắc Lắc, Hà Tĩnh, Hà Giang, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Hậu Giang, Bến Tre.
  • Thuê bao nạp thẻ có mệnh giá từ 20.000đ trở lên thành công trong ngày 30/3/2020.

Ưu đãi quá là tuyệt vời phải không nào? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa nhanh chóng sắm thẻ nạp để tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 30/3/2020 ngay đi nào, chúc quý khách hàng nạp tiền và nhận ưu đãi thành công!

Tags: