Khuyến mãi Viettel ngày 1/9/2017 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp

Chào mừng Quốc Khánh với tài khoản di động thật kếch xù cùng chương trình Viettel khuyến mãi 1/9/2017 ưu đãi 50% giá trị mỗi thẻ nạp sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel. Không chỉ tài khoản chính được nâng cấp mà cả tài khoản khuyến mãi cũng được bổ sung rất nhiều chính là nhữn gì mà chương trình khuyến mãi Viettel 1/9 mang đến cho quý khách hàng.

Chương trình khuyến mãi của Viettel 1/9 là chương trình khuyến mãi ngày vàng dành cho hầu hết các thuê bao trả trước của nhà mạng. Thông qua chương trình bạn sẽ thoải mái liên lạc bằng tài khoản khuyến mãi và tận dụng tài khoản chính để đăng ký 4G Viettel, các gói cước dịch vụ GTGT do nhà mạng cung cấp để sử dụng di động thật thoải mái thật trọn vẹn trong suốt tháng 9 này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi ngày vàng 1/9 tới đây nhé.

 Viettel khuyến mãi ngày 1/9/2017 ưu đãi ngày vàng trả trước
Chương trình Viettel khuyến mãi ngày 1/9/2017 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp

Ưu đãi hấp dẫn chương trình khuyến mãi Viettel dành tặng đến quý khách hàng:

– Với bất kỳ lần nạp tiền nạo và với bất kỳ mệnh giá thẻ nạp nào trong ngày khuyến mãi của Viettel 1/9 thì bạn đều nhận cho mình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được quy định tiêu dùng theo từng đối tượng như sau:

  • Đối với khách hàng là thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Đối với khách hàng đang sử dụng các gói trả trước còn lại và Homephone: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin cả nội mạng lẫn liên mạng trong nước.

Khuyến mãi của Viettel 1/9/2017 dành cho thuê bao trả trước

Thông tin chi tiết khuyến mãi của Viettel 1/9/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp:

– Thời gian triển khai khuyến mãi:

  • Ngày khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 1/9/2017.
  • Khung giờ khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi Viettel 1/9 dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước (KHÔNG dành cho thuê bao gói Tourist) và thuê bao Homephone trả trước. Bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao bị khóa cả 2 chiều nhu chưa bị thu hồi số.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi của Viettel 1/9.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Hy vọng rằng với chương trình khuyến mãi Viettel ngày 1/9/2017 khách hàng sẽ có 1 tài khoản thật kếch xù để tiêu dùng thoải mái nhất, tiết kiệm nhất. Chúc quý khách hàng nạp tiền và nhận ưu đãi thành công!

Tags: