Khuyến mãi Viettel 9/11/2019 tặng ngay 20% thẻ nạp NGÀY VÀNG

Dế yêu vẫn chưa được nạp tiền tử tế từ đầu tháng đến giờ, vậy thì đừng chần chờ nữa nhanh chóng sắm ngay các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi Viettel 9/11/2019 tới đây nhé. Tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng không chỉ tậu tài khoản chính cực khủng mà còn nhận thêm ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Chương trình Viettel khuyến mãi 9/11/2019 sẽ đáp ứng nhu cầu gọi thoại và nhắn tin cực kỳ thoải mái trên di động đồng thời giúp khách hàng tích lũy tài khoản chính để thoải mái tiêu dùng như đăng ký 4G Viettel, 3G Viettel…

Khuyến mãi Viettel ngày 9/11/2019 được triển khai áp dụng cho thuê bao di động và Homephone trả trước, không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì. Nếu dế yêu của bạn đang sắp chạm mức 0đ thì chắc chắn đây là cơ hội gia tăng tài khoản di động siêu tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình khuyến mãi thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi 9/11/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc
Viettel khuyến mãi 9/11/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc​

Chương trình Viettel khuyến mãi 9/11/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp:

Khuyến mãi Viettel 9/11/2019 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG được áp dụng triển khai trên toàn quốc cho tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước. Tham gia khuyến mãi khách hàng nhận ngay ưu đãi 20% giá trị tiền nạp, tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

  • Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước khuyến mãi gọi giá rẻ 690đ/phút: Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại và Homephone trả trước: Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin tất cả các mạng trong nước. 

– Tài khoản khuyến mãi có thời gian sử dụng 15 ngày, tính từ ngày nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.

– Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

>> Bạn có quan tâm: Tổng đài Viettel CSKH 24/7 số mấy?

Thông tin chi tiết khuyến mãi của Viettel 9/11/2019:

Thời gian triển khai khuyến mãi Viettel:

  • Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 9/11/2019.
  • Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc

Đối tượng được tham gia khuyến mãi ngày vàng Viettel 9.11.2019 

Chương trình khuyến mãi Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước thuộc di động và HomePhone cụ thể:

  • Thuê bao di động trả trước (Trừ thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, Mykid)
  • Thuê bao Homephone trả trước.

Các thuê bao trên đang hoạt động hoặc bị chặn chiều nhưng chưa bị thu hồi về kho số đều có thể tham gia nạp thẻ ngày vàng Viettel.

Hình thức khuyến mãi:

Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành như:

  • Nạp tiền bằng thẻ cào.
  • Nạp tiền ViettelPay, Nạp tiền Momo…
  • Nạp tiền qua ngân hàng.

>> Xem thêm: Cách nạp tiền Viettel bằng ngân hàng Vietcombank.

Mong rằng khuyến mãi Viettel 9/11/2019 sẽ mang đến cho quý khách hàng tài khoản di động khủng để thoải mái tiêu dùng trong tháng 11 này. Chúc quý khách hàng nạp thẻ và nhận ưu đãi thành công!

Tags: