Khuyến mãi Viettel 30/6/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng

Cuối tháng rồi nạp thẻ cho dế yêu nhận ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp thôi nào, nhà mạng Viettel đã mang đến tin vui tuyệt vời vào cuối tháng với chương trình Viettel khuyến mãi 30/6/2018 ưu đãi 20% giá trị mỗi lần nạp. Đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng mang đến cơ hội nạp thẻ siêu tuyệt vời cho khách hàng, hãy nhanh chóng chuẩn bị thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel 30/6 bạn nhé, còn nhận ưu đãi cứ để nhà mạng Viettel lo.

Nhằm tạo cơ hội để khách hàng có thể duy trì hoạt động của dế yêu một cách tiết kiệm nhất, chương trình khuyến mãi Viettel ngày 30/6 đã được triển khai. Nạp tiền cho dế yêu để thoải mái sử dụng nhưng không quá tốn kém so với nạp thẻ thông thường đây chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Viettel khuyến mãi 30/6/2018 cho thuê bao trả trước
Viettel khuyến mãi 30/6/2018 ưu đãi 20% giá trị mỗi lần nạp

Chương trình Viettel khuyến mãi 30/6/2018 ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp:

Cơ hội dành cho những thuê bao có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản đã đến, vào ngày 30/6/2018 nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ trên toàn quốc, chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất Thứ 7 ngày 30/6/2018.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định.

– Đối tượng tham gia khuyến mãi của Viettel ngày 30.6.2018: Chương trình áp dụng cho khách hàng là thuê bao trả trước bao gồm Homephone và di động không áp dụng cho thuê bao Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Kiddy, Smartmotor. Bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi của Viettel:

Theo đó, khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi trên tiến hành nạp thẻ trong ngày 30/6/2018 sẽ nhận cho mình ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi với quy định như sau:

Đối tượng khách hàng Thuê bao di động trả trước gói
TOMS, TOM690, SV690
Thuê bao di động trả trước còn lại
+ Thuê bao Homephone trả trước
Cộng tiền khuyến mãi Cộng 20% vào tài khoản khuyến mãi để liên lạc nội mạng Cộng 20% vào tài khoản khuyến mãi liên lạc tất cả các mạng
Thời gian sử dụng Không giới hạn thời gian sử dụng Không giới hạn thời gian sử dụng

Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

Còn chờ gì mà không nhanh chóng sắm thật nhiều thẻ nạp để tham gia chương trình khuyến mãi Viettel 30/6 đi nào, chúc bạn nạp tiền và nhận ưu đãi thành công! 

Tags: