Khuyến mãi Viettel 20/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp

Dế yêu của bạn đang trong trạng thái cần nạp thêm năng lượng, vậy thì nhanh chóng sắm cho mình các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi Viettel 20/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG nhé. Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ tậu cho mình một tài khoản chính cực khủng mà còn nhận thêm ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi duy trì hoạt động tốt nhất cho dế yêu. Nào còn chần chờ gì nữa sắm cho mình các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi ngay đi nào.

Chương trình khuyến mãi của Viettel 20/9/2019 là chuông trình khuyến mãi NGÀY VÀNG, không giới hạn số lần nạp tiền cũng không quy định mệnh giá tiền nạp. Khách hàng tham gia khuyến mãi Viettel ngày 20/9/2019 sẽ tiết kiệm cước phí hơn so với cách nạp thẻ thông thường. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết bên dưới để biết chi tiết về chương trình nhé.

Khuyến mãi Viettel 20/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp
Khuyến mãi Viettel 20/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp​

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 20/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Viettel chỉ được triển khai với tần suất 2-3 chương trình mỗi tháng chính vì vậy đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để quý khách nâng cao số dư tài khoản của mình. Chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ đúng ngày vàng khuyến mãi là quý khách có thể thoải mái bung xõa, gọi thoại, lướt web tẹt ga trong những ngày sắp tới.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số, thuê bao đổi số, khôi phục lại số, thuê bao trả sau Viettel chuyển đổi sang trả trước, thuê bao Homephone trả trước.

*Lưu ý: Khuyến mãi không dành cho khách hàng di động trả trước hòa mạng các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian nạp thẻ nhận ưu đãi: Ngày vàng khuyến mãi 20/9/2019 

– Nội dung ưu đãi: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp. Quý khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng tiền sẽ càng khủng. Những khách hàng bị khóa chiều sau khi nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi cũng sẽ được mở khóa hai chiều hoạt động.

Quy định chương trình khuyến mãi của Viettel 20/9/2019:

Sau khi nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi của Viettel 20/9/2019 quý khách sẽ ngay lập tức có thể gia tăng tối đa số dư tài khoản khuyến mãi của mình. Tuy nhiên quy định dùng tài khoản này với mỗi đối tượng sẽ khác nhau, quý khách cần nắm bắt để sử dụng hợp lý.

– Với các thuê bao trả trước đang dùng các gói TOM, TOM690, SV690 quý khách được dùng tiền khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin đến các số nội mạng Viettel

– Với thuê bao trả trước đang sử dụng các gói cước còn lại, thuê bao Homephone, tiền khuyến mãi được sử dụng cho cả nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng Viettel.

Hạn dùng tài khoản khuyến mãi là đến  hết 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền, quý khách cần lưu ý hạn dùng để lên kế hoạch sử dụng tiền khuyến mãi hiệu quả.

 – Tài khoản khuyến mãi không dùng để đăng ký 4G Viettel mà chỉ có tài khoản chính. Vì vậy nếu quý khách muốn đăng ký các gói 4G Viettel siêu hot như MIMAX90, MIMAX120, ST15K, MI10D hãy dùng tài khoản chính tham gia nạp thẻ có được để đăng ký bạn nhé.

Mong rằng khuyến mãi Viettel 20/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG sẽ giúp khách hàng có được một tài khoản di động khủng để thoải mái sử dụng di động. Chúc quý khách hàng nạp thẻ và nhận ưu đãi thành công!

Tags: