Đổi sim 4G Viettel nhận ngay ưu đãi 2GB data trải nghiệm

Khi mạng 4G Viettel đã được phủ sóng khắp toàn quốc thì việc sở hữu cho mình một chiếc sim 4G Viettel là điều thiết yếu. Vậy bã đã biết đến chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Viettel nhận 2GB data chưa nào? Nhằm mang đến cho quý khách hàng vừa mới chuyển đổi sim 4G Viettel thành công có cơ hội sử dụng dịch vụ 4G Viettel miễn phí để đánh giá chất lượng mà dịch vụ mang lại nhà mạng đã triển khai chương trình trải nghiệm 4G khi đổi sim 4G Viettel siêu ưu đãi.

Theo đó, khách hàng tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel lần đầu tiên trong dịp này sẽ có cơ hội nhận đến 2GB data và miễn phí truy cập một số ứng dụng HOT nhất hiện nay như Mocha, ViettelTV… Vậy làm thế nào để trải nghiệm 2GB data tốc độ cao miễn phí khi tiến hành đổi sim? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Đổi sim 4G Viettel nhận ưu đãi trải nghiệm 7 ngày
Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel nhận 2GB data 4G miễn phí

Ưu đãi trải nghiệm siêu hấp dẫn từ việc chuyển đổi sim 4G Viettel:

Đổi sim 4G Viettel lần đầu tiên thành công và chưa nhận các ưu đãi trải nghiệm trước đó, khách hàng chỉ cần soạn tin 4GTN gửi 191 để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn dưới đây sử dụng trong 7 ngày:

– Tặng ngay 2GB data tốc độ cao để truy cập Internet 4G thoải mái trong suốt 7 ngày.

– Miễn phí hoàn toàn cước data tốc độ cao để truy cập Mocha, Myclip, Keeng, ViettelTV không giới hạn.

Đối tượng tham gia chương trình đổi sim 4G Viettel nhận ưu đãi khủng:

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia chuyển đổi sim 4G Viettel lần đầu tiên và thỏa các quy định sau đây:

  • Thuê bao di động trả trước, trả sau, Dcom trả trước kích hoạt mới/ hòa mạng mới từ ngày 08/03/2017 và chưa tham gia gói trải nghiệm cũ (trải nghiệm 4G 10GB/trải nghiệm 4G facebook, Youtube, 5Dmax).
  • Thuê bao di động trả trước, trả sau, Dcom trả trước chuyển đổi sim 4G lần đầu từ ngày 01/11/2016, chưa tham gia gói trải nghiệm 4G cũ (10GB)

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim 4G Viettel nhận ưu đãi khủng:

– Thủ tục chuyển đổi:

  • Sim Viettel cần chuyển đổi.
  • Giấy chứng minh nhân dân đăng ký chính chủ.
  • 3 số điện thoại liên lạc thường xuyên.

– Địa điểm chuyển đổi: Cửa hàng Viettel hoặc chuyển đổi tại nhà.

– Cước phí chuyển đổi:

  • Đổi tại cửa hàng Viettel: Miễn phí.
  • Đổi tại nhà: Phí vận chuyển 10.000đ + Phí chuyển đổi 10.000đ (Sẽ được cộng 10.000đ lại vào tài khoản chính sau khi chuyển đổi).

Hy vọng rằng chương trình đổi sim 4G Viettel ưu đãi bất ngờ sẽ giúp khách hang có những trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Đừng quên đăng ký 4G Viettel cho thuê bao của mình khi hết 7 ngày trải nghiệm để truy cập Internet tốc độ cao tiết kiệm nhất bạn nhé.

Tags: