Khi đổi Sim 4G Vinaphone có mất số điện thoại không?

Tình đến thời điểm hiện tại, vẫn còn một bộ phận khách hàng chưa đi đổi sim trải nghiệm vì còn vướng mắc đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số điện thoại hay không? Chúng ta cần biết rằng, yêu cầu trước tiên dành cho mỗi khách hàng để sử dụng được mạng 4G Vinaphone là Sim đã được nâng cấp lên thành U-sim (Sim 4G Vinaphone), nếu cứ mãi thắc mắc mà không tiến hành đổi Sim 4G Vinaphone ngay từ bây giờ thì liệu khi nào bạn mới được trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone? Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé.

Nhà mạng VNPT – Vinaphone vẫn đang tích cực mở rộng vùng phủ sóng 4G Vinaphone trên toàn quốc vì thế không bao lâu nữa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone siêu nhanh và chất lượng này. Đổi sim 4G Vinaphone thành công, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ đường truyền Internet cực nhanh từ 30-37Mbps giúp “dế yêu” của bạn có thể thoải mái xem phim HD chuẩn nét không bị đứng mạng, và tải nhạc tài liệu ở tốc độ 60-62Mbps hơn hẳn gấp 7 lần so với tốc độ mạng 3G trước đây. Vì thế đừng ngại ngần mà chuẩn bị sẵn cho mình 1 Sim 4G Vinaphone để sử dụng ngay khi nơi bạn bắt được sóng 4G nhé.

Đổi Sim 4G Vinaphone có mất số điện thoại  hay không

Đổi Sim 4G Vinaphone có mất số điện thoại hay không?

Đổi Sim 4G Vinaphone có mất số điện thoại không?

Theo quy định cửa nhà mạng là việc thực hiện chuyển đổi từ sim thường qua sim 4G Vinaphone bản chất là hình thức thay đổi thẻ sim chứ không phải thay đổi số thuê bao. Do đó:

Đổi sim thường (GSM) sang sim 4G Vinaphone (USIM) hoàn toàn không bị mất số điện thoại

Ngoài việc giữ nguyên số thuê bao, sim 4G Vinaphone sau khi đổi cũng được hệ thống bảo lưu toàn bộ tiền hiện có trong tài khoản, dịch vụ GTGT và các gói data 3G Vinaphone đang dùng.

Cước phí chuyển đổi Sim 4G Vinaphone là 25.000đ/Sim. Tuy nhiên bạn sẽ được đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trong thời gian khuyến mãi Vinaphone.

Với 1 chiếc Sim 4G Vinaphone, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chức năng hấp dẫn như ngăn chế độ nghe lén, bảo mật danh bạ, cuộc gọi, dữ liệu khi kết nối trên mạng. Ngoài ra USIM còn còn lưu được hàng ngàn số điện thoại có thể dùng được cả 3 mạng 2G/3G/4G. Bạn nào chưa có Sim 4G Vinaphone thì hãy nhanh tay sắm cho mình 1 chiếc hoặc tiến hành đổi Sim 4G Vinaphone ngay từ hôm nay nhé.

Đổi Sim 4G Vinaphone có mất số hay không

Cách thức chuyển đổi Sim 4G Vinaphone nhanh chóng

– Tại các Trung tâm giao dịch Vinaphone đều có hỗ trợ khách hàng chuyển đổi Sim 4G Vinaphone. Hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 để được cung cấp địa chỉ cửa hàng Vinaphone gần với bạn nhất.

– Khi đi chuyển đổi Sim 4G Vinaphone, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau: Chứng minh nhân dân (bản gốc + còn thời hạn sử dụng) và chiếc sim cần chuyển đổi để làm thủ tục theo quy định.

– Những bạn đang sống tại vùng phủ sóng 4G Vinaphone, sau khi chuyển đổi Sim bạn có thể đăng ký 4G Data Speed Vinaphone để truy cập Internet với tốc độ 4G. Bạn lưu ý cần sử dụng điện thoại có hỗ trợ 4G thì mới có thể truy cập Internet đúng với tốc độ nhà mạng cung cấp nhé!

Vậy là các bạn không còn thắc mắc khi đổi Sim 4G Vinaphone có mất số điện thoại không rồi nhé. Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !