Hướng dẫn tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Vì trong quá trình sử dụng, không phải ai cũng có thể nhớ răm rắp số điện thoại của mình. Chính vì thế trong bài viết này dangky4g.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình để bạn dùng mỗi khi cần. Có đến 3 cách để bạn có thể tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình, cùng xem hướng dẫn chi tiết và áp dụng ngay nhé các bạn.

Bạn mới mua Sim Vinaphone hay số điện thoại của bạn quá khó nhớ, trong trường hợp điện thoại của bạn hết tiền không thể gọi để kiểm tra số điện thoại thì có thể áp dụng các cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone ngay trong bài viết sau đây nhé. Các cách kiểm tra số điện thoại trong bài viết sau là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể yên tâm kiểm tra trong những lúc tài khoản đã cạn tiền. Sau đây là chi tiết cách thực hiện.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng:

Với thuê bao Vinaphone trả trước thì có khá nhiều cách để kiểm tra số điện thoại đang sử dụng. Dưới đây là 3 cách để kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả trước đang dùng:

1. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD:

– Đây là cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng đơn giản và tiết kiệm nhất vì nó hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

– Bạn chỉ cần lắp Sim Vinaphone cần kiểm tra số điện thoại vào điện thoại di động. Sau đó từ bàn phím số bạn hãy nhập: *110# rồi OK.

2. Tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng cách gọi về tổng đài 900:

– Các bạn sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước có thể áp dụng kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng bằng cách này. Cước phí gọi tổng đài 900 là miễn phí.

– Cách làm như sau khi gọi đến tổng đài 900 bạn hãy chon phím 4 hệ thống IVR sẽ tự động đọc số điện thoại của bạn. Để có thể nhớ số điện thoại, trong lúc hệ thống đọc số điện thoại của bạn, bạn hãy ghi lại ngay nhé.

>>> Cách đăng ký 4G Vinaphone lướt Internet trọn gói 30 ngày không giới hạn

3. Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng cách gọi tổng đài 18001091:

– Cách này bạn hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 18001091 nhân viên sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Cước phí gọi về tổng đài Vinaphone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 18001091 là miễn phí.

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trả sau đang sử dụng:

Nếu bạn đang dùng sim Vinaphone trả sau thì hãy dùng 1 trong 2 cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng như sau:

  • Cách 1: Bấm trên bàn phím *111# Gọi. Dãy số đầu tiên trong bảng thông báo chính là số điện thoại của bạn (thiếu số 0 đầu tiên).
  • Cách 2: Gọi tổng đài Vinaphone 18001091 và nhờ nhân viên đọc số điện thoại.

Vậy bạn đã có thể tự tin tự kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng chưa nào? Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên lưu lại số điện thoại của mình để không quên nữa nhé!

 

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: