Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

Bài viết hướng dẫn thủ tục đăng ký sim Vietnamobile chính chủ nhanh chóng nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sim mình yêu thích cũng như trải nghiệm các dịch vụ trọn vẹn được cung cấp từ nhà mạng. Thực hiện việc làm sim Vietnamobile chính chủ bạn sẽ đảm bảo được quyền lợi cá nhân tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy dành ít thời gian cùng dịch vụ dangky4g.vn theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vietnamobile có nghĩa là bạn được toàn quyền làm chủ sim của mình và nếu xảy ra bất cứ trường hợp nào như sim bị chặn 2 chiều, sim bị khóa bạn có thể làm lại nhanh chóng. 

Thủ tục cần chuẩn bị khi đăng ký sim Vietnamobile

Chuẩn bị thủ tục đăng ký thật chu đáo để quá trình đăng ký diễn ra thành công

Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim Vietnamobile chính chủ nhanh chóng:

– Để đăng ký sim Vietnamobile chính chủ khách hàng cần mang theo đầy đủ các yêu cầu sau:

+ Chứng minh nhân dân bản gốc và bản photo (không cần công chứng) 

+ Sim điện thoại Vietnamobile mà bạn muốn đăng ký chính chủ.

+ Cung cấp thông tin 2,3 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.

– Địa điểm đăng ký sim Vietnamobile chính chủ: các điểm giao dịch, trung tâm Vietnamobile gần nơi bạn sinh sống. Nếu không biết đường đi bạn có thể lựa chọn 1 gói cước 3G Vietnamobile  sử dụng ứng dụng Google map để tránh bị lạc đường nhé.

– Cước phí khi đăng ký: hoàn toàn miễn phí.

Thông tin lưu ý trước khi đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vietnamobile:

– Đối tượng tham gia đăng ký: tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều và chưa đăng ký thông tin cá nhân.

– Thời gian hoàn thành thủ tục đăng ký tùy vào mỗi cửa hàng sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau.

– Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn soạn tin TTTB gửi 1414 (miễn phí SMS) để kiểm tra xem thông tin vừa đăng ký có chính xác hay không nhé.

Thủ tục đăng ký sim Vietnamobile chính chủ vô cùng đơn giản không rườm rà vì vậy bạn hãy nhanh chóng đến các cửa hàng giao dịch vào giồ hành chính để thực hiện đăng ký ngay nhé. Khi đăng ký thông tin chính chủ  thành công cho sim Vietnamobile bạn không chỉ hưởng được những dịch vụ tiện ích từ nhà mạng bạn còn có thể nhanh chóng làm lại sim nếu rơi vào các trường hợp ngoài ý muốn. 

 

 

Tags: