Hướng dẫn sử dụng thẻ cào dữ liệu Vietnamobile

Bạn đã biết về thẻ cào dữ liệu Vietnamobile chưa? Bạn nghe nhiều người sử dụng nhưng vẫn chưa biết thẻ cào dữ liệu Vietnamobile là gì? Bài viết dưới đây dangky4g.vn/vietnamobile sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình nhé.

Thẻ cào dữ liệu Vietnamobile lần đầu tiên có mặt tại thị trường viễn thông do nhà mạng Vietnamobile phát hành đáp ứng nhu cầu gia tăng dung lượng khi sử dụng Mobile Internet Vietnamobile, sau một thời gian sử dụng dịch vụ thẻ cào dữ liệu của Vietnamobile đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với mỗi mệnh giá thể cào sẽ có lượng dung được tăng khác nhau.

Thông tin chi tiết về thẻ cào dữ liệu của vietnamobile

Cú pháp nạp dung lượng data khi dùng thẻ cào dữ liệu từ nhà mạng Vietnamobile

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ cào dữ liệu Vietnamobile:

– Để tiến hành nạp dung lượng data thông qua thẻ cào dữ liệu thành công, bạn lần lượt làm theo các bước sau:

1. Bước 1: đi đến các cửa hàng giao dịch, điểm dịch vụ Vietnamobile gần nhất để mua thẻ, nhập mã số thẻ được đặt sau lớp tráng bạc theo cú pháp như sau: *505*_MASONAPTHE sau đó nhấn OK. (mã số nạp thẻ bao gồm 12 chữ số)

2. Bước 2: kiểm tra tài khoản trên thiết bị di động vừa được nạp, bấm *102#OK hoặc soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp TK gửi 123 (tin nhắn miễn phí).

Thông tin chi tiết các loại thẻ cào dữ liệu được cung cấp bởi Vietnamobile:

Giá thẻ cào dữ liệu Vietnamobile/1 thẻ Số lượng mã dữ liệu trên thẻ Dung lượng data/1 mã  Thời gian sử dụng
45.000đ 5 mã 250MB 7 ngày
60.000đ 3 mã 500 MB 14 ngày

– Chú ý ứng với mỗi thể có số mã dữ liệu khác nhau, bạn có thể dùng tay để tách ra.

– Với những thuê bao đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vietnamobile, thời hạn sử dụng khi nạp thẻ sẽ được cộng dồn vào tài khoản dữ liệu.

– Bạn có thể sử dụng nhiều thẻ trong 1 ngày và tất nhiên thời hạn sử dụng và dung lượng data sẽ được cộng dồn vào.

Nội dung bài viết trên là toàn bộ thông tin về thẻ cào dữ liệu Vietnamobile, chỉ cần tiến hành một vài thao tác đơn giản bạn có thẻ nhanh chóng gia tăng dung lượng Internet cho dế yêu của mình. Mọi chi tiết thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình sử dụng thẻ cào dữ liệu bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile 123 để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

 

Tags: