Hướng dẫn nạp tiền qua MY VNPT cực dễ dàng và nhanh chóng

Giờ đây ngoài các cách nạp tiền bằng thẻ cào truyền thông, người dùng di động có thể trải nghiệm nạp tiền qua MY VNPT cực dễ dàng và tiện lợi. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nạp tiền thành công nhanh chóng, ngoài ra tại ứng dụng MY VNPT bạn có thể trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn như kiểm tra tài khoản di động, dung lượng data và gói cước đăng ký một cách nhanh chóng. Nào hãy cùng dangky4g.vn khám phá cách nạp tiền qua ứng dụng MY VNPT như thế nào nhé.

Nạp tiền qua ứng dụng MY VNPT cực dễ dàng và nhanh chóng, mọi thuê bao đều có thể trải nghiệm tiện ích từ ứng dụng này mang lại. Bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao tham gia chương trình với ưu đãi lên đến 30% giá trị thẻ nạp. Bạn còn chần chờ gì mà không tải ứng dụng MY VNPT và nạp tiền ngay thôi.

Hướng dẫn Cách nạp tiền qua ứng dụng MY VNPt

Hướng dẫn cách nạp tiền qua MY VNPT nhanh chóng:

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng MY VNPT về thiết bị. Địa chỉ tải ứng dụng là tại CH Play hoặc App Store, cước phí tải ứng dụng là hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn có thể nạp tiền trực tuyến Vinaphone theo các bước như sau:

– Bước 1: Khởi động ứng dụng My VNPT và đăng nhập hệ thống bằng số điện thoại Vinaphone/ Có thể bật mạng 3G/ 4G Vinaphone để đăng nhập không cần số điện thoại.

Hướng dẫn Cách nạp tiền qua ứng dụng MY VNPt

Hướng dẫn Cách nạp tiền qua ứng dụng MY VNPt

– Bước 2: Tại màn hình trạng chủ bạn nhấn vào nút nạp tiền.

Hướng dẫn Cách nạp tiền qua ứng dụng MY VNPt

– Bước 3: Chọn mệnh giá tiền nạp, chọn hình thức nạp và sau đó nhấn thanh toán.

Hướng dẫn Cách nạp tiền qua ứng dụng MY VNPt

Nạp tiền tại MY VNPT Vinaphone bạn cần lưu ý:

  • Với hình thức nạp nạp tiền VNPT Pay đòi hỏi khách hàng đã tạo tài khoản VNPT Pay và nạp tiền vào tài khoản VNPT Pay.
  • Với hình thức nạp tiền bằng thẻ nội địa/ thẻ quốc tế khách hàng phải có đăng ký dịch vụ Internet Banking để kết nối với ứng dụng My VNPT và tiến hành giao dịch nạp tiền. 

Cách lấy mật khẩu đăng nhập ứng dụng My VNPT:

– Khi đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone thì yêu cầu khách hàng phải có mật khẩu đăng nhập My VNPT. Đối với thuê bao lần đầu đăng nhập My VNPT thì chỉ cần: Đăng ký tài khoản mới => Nhập số điện thoại => Nhận mã OTP => Nhập mã + đặt mật khẩu.

– Đối với trường hợp quên mật khẩu thì cần phải lấy lại mật khẩu bằng cách Bấm quên mật khẩu để nhận lại mật khẩu mới.

Xem thêm các chương trình khuyến mãi Vinaphone với những ưu đãi nạp thẻ vô cùng hấp dẫn

Chúc tất cả khách hàng VinaPhone đều thực hiện nạp tiền điện thoại qua ứng dụng My VNPT thành công và sở hữu một tài khoản thật kếch xù nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: