Hướng dẫn kiểm tra thông tin sim Vietnamobile đang sử dụng

Vietnamobile là một nhà mạng trẻ vừa ra mắt trong những năn gần đây, thế nhưng số thuê bao hòa mạng không thua kém gì các nhà mạng khác, đa số các sim được mua tại các đại lý và cửa hàng di động trên khắp cả nước nên tình trạng không đăng ký thông tin thuê bao hoặc chưa đăng ký chính chủ rất phổ biếng. Sau thời gian sử dụng, bạn , muốn kiểm tra thông tin sim Vietnamobile của mình ai đang đứng tên, có chính chủ hay không nhưng bạn không tìm được cú pháp. 

Bài viết hướng dẫn cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile dưới đây sẽ giúp quý khách hàng biết được thông tin chi tiết về thuê bao đang sử dụng, đây là yếu tố cần thiết sẽ giúp bạn kiểm tra sim của mình đã đăng ký chính chủ hay chưa, cập nhật các thông tin đăng ký có chính xác hay không, tránh việc rơi vào trường hợp tranh chấp số thuê bao trong quá trình sử dụng. Cùng tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây nhé:

Hướng dẫn kiểm tra thông tin sim Vietnamobile nhanh chóng

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Kiểm tra thông tin sim Vietnamobile qua tổng đài 1414:

– Để kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile đang sử dụng, soạn tin nhắn:

TTTB gửi 1414 (miễn phí)

– Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công hệ thống sẽ trả về cho bạn những thông tin như sau:

+ Tên chủ thuê bao

+ Ngày tháng năm sinh

+ Số CMND, ngày cấp và nơi cấp

– Dựa vào những thông tin trên bạn có thể xác định được số thuê bao mà mình đang sử dụng có đăng ký sim Vietnamobile chính chủ hay chưa. Sau khi kiểm tra thông tin bạn nên đi đến ngay các điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc và thực hiện đăng ký lại thông tin cho thuê bao mình đang dùng nhé. 

– Để tiến hành đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Vietnamobile đang sử dụng bạn cần chuẩn bị các thủ tục đăng ký như sau: CMND + cung cấp 3 – 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây. Cước phí đăng ký thông tin là hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile rất đơn giản đúng không nào? Hãy thực hiện kiểm tra ngay nhé, không mất cước phí bạn vẫn hoàn toàn có thể biết được thông tin thuê bao đang sử dụng. Chúc các bạn tra cứu thông tin thuê bao mình thành công và hãy thường xuyên truy cập website dangky4g.vn/Vietnamobile để tìm hiểu nhiều thủ thuật Mobile, các thông tin khuyến mãi Vietnamobile mới nhất nhé!

 

Tags: