Hướng dẫn kiểm tra thông tin Multisim Viettel với 3 cách hoàn toàn miễn phí

Multisim Viettel đã và đang nhận được sự quan tâm cao từ phía khách hàng bởi dịch vụ cực kỳ tiện dụng cho các khách hàng thường xuyên sử dụng di động. Dịch vụ này cho phép khách hàng sử dụng chỉ với 1 số điện thoại có thể tách ra tối đa 4 sim (1 chính, 3 phụ) để có thể sử dụng trên nhiều thiết bị. Với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ này, chắc chắn rất cần biết đến việc kiểm tra thông tin Multisim Viettel cho thuê bao di động của mình. Bởi việc thống kê số lượng sim đang sử dụng sẽ giúp bạn chắc chắn đủ số lượng và đảm bảo sim đó không bị bỏ không hoặc bị một ai khác bí mật sử dụng.

Hiện nay nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng đến 3 cách tra cứu thông tin Multisim Viettel. Việc kiểm tra sẽ giúp khách hàng liệt kê tổng số sim phụ đang sử dụng, số tiền phải chi trả hàng tháng để duy trì dịch vụ và một số cú pháp hướng dẫn hủy dịch vụ. Ngay sau đây hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu ngay về cách kiểm tra Multisim Viettel hoàn toàn miễn phí nhé.

Cách kiểm tra thông tin Multisim Viettel với 3 cách hoàn toàn miễn phí
Cách kiểm tra thông tin Multisim Viettel với 3 cách hoàn toàn miễn phí​

3 cách kiểm tra Multisim Viettel hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

Để thực hiện kiểm tra Multisim Viettel, khách hàng có 3 cách để thực hiện, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng bạn có thể chọn lựa cách kiểm tra thông tin phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cách 1. Kiểm tra thông tin Multisim của Viettel bằng tin nhắn

Đây cũng là cách đơn giản và được khách hàng chọn lựa thực hiện kiểm tra nhiều nhất. Theo đó, khách hàng thực hiện kiểm tra Multisim của Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MULTI gửi 195

Ngay sau đó tổng đài Viettel số 195 sẽ nhanh chóng phản hồi đến thuê bao của bạn các thông tin như:

  • Số lượng sim phụ Multi mà khách hàng đang sử dụng.
  • Cước phí để duy trì dịch vụ hàng tháng.
  • Cú pháp hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng.

Trong trường hợp khách hàng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ hệ thống sẽ thông báo khách hàng chưa đăng ký dịch vụ.

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 195 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền.

>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký dịch vụ Multisim Viettel

Cách 2. Kiểm tra thông tin Multisim Viettel qua tổng đài Viettel

Tổng đài Viettel là kênh chăm sóc khách hàng suốt 24/7, mọi thắc mắc tra cứu thông tin sẽ được giải đáp nhanh chóng vào bất cứ thời gian nào. Khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài Viettel 1800.8098 và yêu cầu kiểm tra dịch vụ Multisim cho thuê bao Viettel của mình sẽ có ngay những thông tin cực kỳ chính xác.

Cước phí gọi đến tổng đài Viettel tra cứu thông tin là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khi cần thiết.

Cách 3. Tra cứu thông tin Multisim của Viettel trực tiếp tại cửa hàng giao dịch

Ngoài 2 cách trên, các thuê bao Viettel có thể thực hiện kiểm tra thông tin Multisim của Viettel bằng việc đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Viettel. Khách hàng để kiểm tra thông tin cần mang theo giấy CMND và thẻ sim cần kiểm tra để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với mật độ phát triển trung tâm giao dịch lớn, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình địa chỉ gần nhất để thực hiện kiểm tra. Với cách này, khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước kiểm tra, tuy nhiên khách hàng cần phải lưu ý thời gian hoạt động của cửa hàng.

>> Danh sách cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc

Mong rằng những cách kiểm tra thông tin Multisim Viettel được dangky4g.vn chia sẻ sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về Multisim. Hãy kiểm tra ngay cho thuê bao Viettel của mình để đảm bảo mình đang sử dụng đúng số lương sim Multi đã đăng ký nhé.

Tags: