Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vietnamobile trên Ipad, máy tính bảng

Để chủ động nạp tiền vào thuê bao, tham gia các chương trình khuyến mãi Vietnamobile, đặc biệt là tránh tình trạng bị trừ tiền mà lại không biết lý do thì việc kiểm tra tài khoản Vietnamobile là hành động vô cùng cần thiết. Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trên Ipad, máy tính bảng cũng giống như cách kiểm tra tài khoản điện thoại thông thường, bạn chỉ cần một thao tác trên bàn phím. Tất cả thao tác trong quá trình kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho người dùng mạng Vietnamobile đã chia cú pháp kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi thành 2 cú pháp khác nhau. Để nắm rõ cú pháp kiểm tra mời bạn tham khảo bài hướng dẫn ngay bên dưới nhé:

Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trên máy tính bảng, Ipad đơn giản nhất

Kiểm soát tài khoản bằng việc kiểm tra tài khoản trên thuê bao thường xuyên

Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trên Ipad, máy tỉnh bảng thông qua USSD: 

– Đối với những khách hàng lâu năm của Vietnamobile thì việc kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi không quá khó khăn tuy nhiên nhiều thuê bao hòa mạng mới hoặc đôi lúc bạn lại vô tình quên đi cú  pháp, bấm:

+ Kiểm tra thời gian sử dụng và số tiền trong tài khoản chính: *101#OK

+ Kiểm tra thời gian sử dụng, số tiền trong còn lại trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi: *102#OK

Kiểm tra tài khoản thuê bao Vietnamobile trên Ipad, máy tính bảng bằng tin nhắn:

– Ngoài cú pháp kiểm tra số tiền trong tài khoản như trên, Vietnamobile còn cung cấp cho quý khách hàng các kiểm tra từng loại tài khoản bằng dịch vụ SMS đến tổng đài 123, cú pháp kiểm tra như sau:

+ Kiểm tra hạn sử dụng và tất cả tài khoản trong thuê bao, soạn: TK gửi 123

+ Kiểm tra tài khoản liên mạng và thời gian sử dụng, soạn: TKLM gửi 123

+ Kiểm tra tài khoản nội mạng và hạn sử dụng, soạn: TKNM gửi 123

Nội dung bài viết trên chắc hẳn đã cung cấp đầy đủ các thông tin về cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trên Ipad, máy tính bảng rồi đúng không nào. Chúc quý khách thực hiện kiểm tra thành công và đường quên thường xuyên truy cập vào trang dịch vụ dangky4g.vn/vietnamobile chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên khuyến mãi Vietnamobile, các gói cước 3G Vietnamobile v.v.. Chúc quý khách hàng có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!

 

Tags: