Hướng dẫn kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile

Ưu đãi khuyến mãi gọi thoại được nhà mạng triển khai thường xuyên giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí gọi nội mạng hàng tháng, tuy nhiên đây là ưu đãi chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách được chọn lọc và gửi tin nhắn mời tham gia. Để biết thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không bạn nên kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile để áp dụng đăng ký ngay cho thuê bao của mình.

Cú pháp kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile vô cùng đơn giản chỉ với một vài thao tác trên điện thoại và hoàn toàn không tốn cước phí. Mời bạn cùng dangky4g.vn/vietnamobile theo dõi bài viết bên dưới để biết cách kiểm tra gọi Vietnamobile nhé:

kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile

Đăng ký ngay các gói gọi nội mạng cho thuê bao để tiết kiệm chi phí 

Hướng dẫn kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile:

– Nhà mạng Vietnamobile hiện nay cho triển khai nhiều gói cước để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Trong đó sẽ có những khuyến mãi gọi thoại nội ngoại mạng và tin nhắn miễn phí. Nhưng nhà mạng Vietnamobile có quy định sử dụng gói cước cho một số thuê bao nhất định không phải gói cước nào cũng có thể áp dụng cho thuê bao của mình. 

– Thông thường để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách sử dụng gói cước hay không, bạn thường gọi lên tổng đài Vietnamobile để nhờ tư vấn, việc gọi tổng đài sẽ làm bạn vừa mất thời gian vừa tốn thêm cước phí. Hãy yên tâm, giờ đây bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên điện thoại là có thể kiểm tra ngay các gói khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của mình.

– Vietnamobile cho phép kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile qua 2 cách như sau:

1. Cách 1: bấm *123#

– Bước 1: bấm trực tiếp từ bàn phím: *123#OK

– Bước 2: màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra lần lượt các số tương ứng với các dịch vụ Vietnamobile khác nhau. Bạn bấm phím 1 để yêu cầu hệ thống kiểm tra gói khuyến mại gọi và bấm gửi.

 – Sau khi hoàn thành 2 bước trên, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các gói cước khuyến mãi được áp dụng cho thuê bao và bạn có thể đăng ký sử dụng.

2. Cách 2: bấm *102#

– Bước 1: bấm trực tiếp từ bàn phím điện thoại: *102#OK

– Bước 2: hệ thống sẽ hiển thị một danh sách các số thứ tự tương ứng với các dịch vụ khác nhau, bạn bấm phím 4 (xem them)

– Bước 3: màn hình sẽ hiển thị các số thứ tự tương ứng, bạn tiếp tục chọn 1 (mua goi thoai va SMS), hệ thống sẽ trả về màn hình những gói cước bạn được ưu đãi và có thể đăng ký sử dụng ngay cho dế yêu của mình.

Nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, chỉ cần thao tác trên chính dế yêu bạn có thể nắm bắt được các gói cước nào áp dụng cho thuê bao của mình. Sau khi đã kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile thành công, còn chần chừng gì nữa hãy đăng ký sử dụng ngay nhé! Chúc bạn đăng ký các gói gọi nội mạng Vietnamobile thành công. 

 

 

Tags: