Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile còn lại

Các gói cước 3G Vietnamobile đa dạng về dung lượng và cước phí tạo nên nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Để giúp các thuê bao chủ động quản lý tài khoản data của mình điều chỉnh chi tiêu hợp lý hơn, dịch vụ dangky4g.vn sẽ cung cấp đến bạn cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile còn lại nhanh nhất thông qua tổng đài 345. Đây là một vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng dữ liệu. 

Mỗi gói cước 3G Vietnamobile đều sở hữu mức ưu đãi dữ liệu và thời gian sử dụng khác nhau. Khi hết dung lượng data được tặng hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh tùy theo gói cước 3G Vietnamobile mặc định mà thuê bao đăng ký sử dụng, vì vậy việc thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile  còn lại là hết sức cần thiết 

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile còn lại

Quản lý dung lượng data sử dụng bằng cách kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile còn lại thường xuyên

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile nhanh chóng?

– Để tránh rơi vào tình trạng bị tính cước phí phát sinh hoặc tốc độ đường truyền bị hạ xuống khi dùng hết dung lượng ưu đãi, bạn nên ghi nhớ cú pháp kiểm tra dung lượng data còn lại như sau:

KT DATA gửi 345

– Theo quy định của nhà mạng Vietnamobile cước phí kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile còn lại đến tổng đài 345 là hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm kiểm tra thường xuyên nhé.

– Khi tin nhắn được gửi đi thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận lại thông tin như sau:

+ Tên gói cước 3G Vietnamobile đang sử dụng.

+ Dung lượng 3G Vietnamobile còn lại

+ Ngày hết hạn sử dụng gói cước.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile

Tại sao cần kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile?

– Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tài nguyên data, tránh việc sử dụng hao phí và không cần thiết

– Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi dung lượng 3G sử dụng sẽ giúp bạn tránh bị cước phí phát sinh trong quá trình truy cập Internet

– Sau khi kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile của mình gần hết nhưng bạn có nhu cầu truy cập Internet thì bạn có thể tiến hành mua thêm dung lượng 3G Vietnamobile bổ sung hoặc lựa chọn đăng ký sử dụng gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn lưu lượng data phù hợp cho dế yêu của mình nhé. Sau đây dangky4g.vn/vietnamobile sẽ cung cấp bạn thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký gói cước 3G vietnamobile không giới hạn dung lượng khi truy cập:

Thông tin chi tiết các gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn dung lượng

Tên gói cước

Giá cước

Dung lượng data

Cú pháp đăng ký

M0

40.000đ

2GB data

DK M0 gửi 345

 

M25

25.000đ

1GB data

DK M25 gửi 345

M70

70.000đ

4GB data

DK M70 gửi 345

M90

90.000đ

6GB data

DK M90 gửi 345

M125

125.000đ

10GB data

DK M125 gửi 345

M200

200.000đ

20 GB data

DK M200 gửi 345

Qua bài biết về việc kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile còn lại trên đây chắc hẳn bạn đã biết cách kiểm tra cho thuê bao mình rồi đúng không nào, vậy thì bây giờ hãy thực hiện ngay cú pháp kiểm tra trên chính điện thoại của mình đi nào. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với các gói cước 3G Vietnamobile nhé!

Tags: