Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Vinaphone nào đang sử dụng

Có 2 cách thuận tiện nhất để một thuê bao Vinaphone xem danh sách dịch vụ Vinaphone nào đang sử dụng là nhắn tin sms hoặc soạn mã USSD gửi đến tổng đài. Với cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone cực đơn giản này, bạn có thể nắm được chính xác các gói cước 3G Vinaphone, gói cước 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT Vinaphone khác. Cách thức kiểm tra như thế nào, bạn hãy theo dõi trong nội dung bài viết sau đây.

Hiện nay, Vinaphone đẩy mạnh cung cấp nội dung với vô số các dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau, một thuê bao cần kiểm soát được danh sách các dịch vụ mình đã đăng ký để tránh tình trạng bị trừ tiền phí mà… không hiểu vì sao. Thao tác kiểm tra cực đơn giản và nhanh chóng, có thể giúp bạn nắm được chính xác các dịch vụ, gói cước mà mình đã đăng ký hoặc quên hủy từ đó có chính sách sử dụng cho phù hợp hơn.

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone

Cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone nào đang sử dụng?

Cách 1: Nhắn tin SMS

– Hãy soạn tin TK gửi đến số 123, bạn sẽ xem được danh sách dịch vụ VinaPhone đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

– Hệ thống 123 sẽ ngay lập tức phản hồi các thông tin gồm:

  • Tên các dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng.
  • Cú pháp hủy dịch vụ đang sử dụng.

Ngoài ra hệ thống 123 cũng sẽ gửi đến bạn cách để hủy dịch vụ Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đang sử dụng

Cách 2: Kiểm tra bằng mã USSD

– Từ bàn phím bạn hãy bấm *123# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK. Sau khi mã lệnh kiểm tra được gửi đi thì hệ thống sẽ gửi lại cho bạn danh sách mục lục để bạn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu kiểm tra của mình, như: Dịch vụ đang sử dụng, tài nguyên đã sử dụng, đăng ký dịch vụ GTGT,…

– Việc nắm được chính xác các dịch vụ, gói cước mà thuê bao đang sử dụng có thể giúp thuê bao bị trừ tiền liên tục không rõ nguyên nhân, thuận tiện khi muốn hủy dịch vụ giá trị gia tăng đang “ngấu” tiền tài khoản của thuê bao nhưng không nắm được cú pháp.

Với các cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng cực đơn giản này, hy vọng có thể giúp ích bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Chúc các bạn luôn vui khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: