Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile hết hạn bị thu hồi

Làm thế nào để kích hoạt sim Vietnamobile hết hạn bị thu hồi? Đây là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng trong thời gian qua. Một trong những lý do sim của bạn bị khóa thường gặp là do hết hạn sử dụng. Theo quy định chung của nhà mạng Vietnamobile dù thuê bao có đăng ký chính chủ hay chưa nếu quá thời gian sử dụng thuê bao không phát sinh bất kỳ cước phí nào như gọi thoại, nhắn tin, nạp thẻ v.v… thì hệ thống sẽ tự động khóa 1 chiều, 2 chiều và cuối cùng là thu hồi số và lúc này sim của bạn sẽ không thể sử dụng được. 

Việc kích hoạt lại sim Vietnamobile hết hạn sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ các bước thực hiện để tiến hành chính xác nhé, cùng dangky4g.vn tìm hiểu nội dung chi tiết bên dưới nhé:

cách kích hoạt sim Vietnamobile hết thời gian sử dụng

Kích hoạt sim Vietnamobile hết thời gian sử dụng nhanh chóng – đơn giản

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile hết hạn bị thu hồi nhanh chóng:

– Mỗi sim Vietnamobile đều có thời hạn sử dụng riêng, để kiểm tra ngày sử dụng sim bạn thao tác bằng cách bấm *101#OK. Nếu thời hạn sử dụng sim sắp cạn kiệt bạn nên nhanh chóng gia tăng ngày sử dụng cho sim Vietnamobile nhé. Trong trường hợp chưa kịp gia hạn sim bạn đã hết hạn thì hãy nhanh chóng kích hoạt lại sim nhé, có 2 trường hợp như sau:

1. Trường hơp 1: sim Vietnamobile hết hạn chưa quá 1 tháng

– Nếu bạn rơi vào trường hợp này chỉ có 1 cách duy nhất để mở khóa chính là nạp tiền vào tài khoản với mệnh giá bất kì. Với trường hợp này bạn chỉ cần tìm đến các đại lý bán thẻ cào điện thoại mua ngay 1 thẻ nạp khi đó bạn có thể sử dụng thuê bao bình thường. 

2. Trường hợp 2: sim Vietnamobile hết hạn quá 1 tháng

– Nếu sim Vietnamobile của bạn đã quá 30 ngày kể từ ngày thuê bao bị chặn 2 chiều, bạn sẽ không thể kích hoạt lại sim bằng cách nạp thẻ được nữa. Vì lúc này, số sim của bạn đã bị thu hồi về kho sim.

– Với trường hợp này bạn gửi mail đến địa chỉ CSKH@vietnamobile.com.vn để trình bày nguyện vọng được lấy lại sim và hãy thường xuyên kiểm tra hộp thư, chờ đợi phản hồi từ tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile nhé. 

– Nếu sim của bạn được chấp nhận khôi phục lại, bạn phải đến ngay điểm giao dịch của Vietnamobile toàn quốc để được nhân viên tại đây hướng dẫn khôi phục sim. Các thủ tục cần chuẩn bị như sau: 

+ 5 số thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây

+ Điền vào mẫu form có sẵn theo sự hướng dẫn của nhân viên tại các cửa hàng giao dịch

+ Bản gốc giấy chứng minh nhân dân.

– Để không mất quá nhiều thời gian tra cứu hoặc di chuyển đến các cửa hàng giao dịch bạn nên gọi đến tổng đài Vietnamobile để được các nhân viên hỗ trợ cung cấp địa chỉ chính xác nhé. 

Nội dung bài viết trên chắc hẳn đã giúp cho bạn nắm được cách kích hoạt sim Vietnamobile hết hạn bị thu hồi nhanh chóng rồi đúng không nào. Hãy thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng sim để không rơi vào trường hợp sim bị hết hạn nhé. Chúc bạn tiến hành kích hoạt sim Vietnamobile đã hết hạn thành công!

 

 

Tags: