Hướng dẫn khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, bị thu hồi

Trong quá trình sử dụng thuê bao, nếu bạn không để ý đến thời hạn sử dụng hoặc vì một lý do nào đó mà thuê bao của bạn bị khóa hoặc thu hồi. Không riêng gì mạng Vietnamobile mà bất kì nhà mạng nào cũng có quy định riêng của nó, vậy làm cách nào để khôi phục lại sim Vietnamobile khi bị khóa, bị thu hồi? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn các khôi phục lại sim Vietnamobile bị khóa, bị thu hồi một cách nhanh nhất, mời bạn cùng theo dõi nhé:

Quá trình khôi phục lại sim Vietnamobile sẽ không quá phức tạp như bạn nghĩ, bạn chỉ cần chuẩn bị thật đầy đủ các thủ tục và làm theo hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ mau chóng lấy lại sim của mình. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể khôi phục lại sim vì vậy bạn hãy theo dõi thật kĩ chi tiết bài viết bên dưới xem mình có thể khôi phục lại sim cho dế yêu không nhé. 

 

các bước tiến hành khôi phục sim vietnamobile bị khóa hoặc bị thu hồi

Khôi phục lại sim khi bị khóa hoặc thu hồi đối với thuê bao Vietnamobile

Hướng dẫn cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, bị thu hồi:

Nếu sim của bạn bị khóa hoặc thu hồi đồng nghĩa với việc mọi liên lạc của bạn sẽ bị gián đoạn và không liên lạc được với nhau, thậm chó công việc của bạn sẽ gặp khó khăn. Vì vậy để khôi phục lại sim Vietnamobile bị khóa hoặc bị thu hồi bạn tiến hành lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: mở địa chỉ email của mình lên và gửi đến địa chỉ hộp thư cskh@vietnamobile.com.vn

Bước 2: vào thư mục soạn tin nhắn: bạn soạn tin nhắn và viết rõ nội dung tình trạng sim mình gặp phải và mong muốn được lấy lại sim.

Bước 3: sau khi hoàn thành bạn chỉ cần bấm gửi đi

– Khi hoàn thành đầy đủ tất cả các bước trên bạn chỉ cần chờ đợi phản hồi từ trung tâm CSKH của Vietnamobile thôi nhé!

Thông tin lưu ý khi tiến hành khôi phục sim Vietnamobile:

– Khi trung tâm CSKH Vietnamobile nhận được mail của bạn, hệ thống sẽ xem xét lý do tai sao thuê bao của bạn bị khóa và khóa trong thời gian bao lâu, sim đã thu hồi vào kho hay chưa v.v… Từ đó hệ thống sẽ đưa ra quyết định xem xét và tiến hành khôi phục lại sim của bạn. Trong lúc chờ phản hồi, bạn nên thường xuyên kiểm tra hộp thư của mình nhé.

– Nếu sim của bạn được chấp nhận khôi phục lại, bạn phải đến ngay điểm giao dịch của Vietnamobile toàn quốc để được nhân viên tại đây hướng dẫn khôi phục sim.

– Thủ tục làm lại sim Vietnamobile bao gồm:

+ 5 số thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây

+ Điền vào mẫu form có sẵn theo sự hướng dẫn của nhân viên tại các cửa hàng giao dịch

+ Bản gốc giấy chứng minh nhân dân.

Bài viết trên là nội dung chi tiết về cách khôi phục lại sim Vietnamobile bị khóa, bị thu hồi. Hãy tiến hành làm theo hướng dẫn ngay nhé! Sau khi sim đã được phục hồi lại ban đầu bạn có thể sử dụng sim như bình thường, bên cạnh đó hãy đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích cho dế yêu như dịch vụ báo bận, dịch vụ chặn cuộc gọi v.v… Chúc bạn sẽ mau sớm lấy lại sim của mình nhé!