Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi

Theo quy định chung được ban hành từ các nhà mạng, tài khoản khuyến mãi chỉ dùng cho việc gọi thoại và nhắn tin giữa các thuê bao, tuy nhiên nhà mạng Vietnamobile đã ban hành chính sách cho phép thuê bao sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký nhạc chờ. Đây là một chính sách được triển khai khá lâu nhưng đa phần khách hàng Vietnamobile đều bỏ qua ưu đãi đáng tiếc này. Hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết bên dưới để thực hiện đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi nhé:

Với kho nhạc chờ sống động, đầy màu sắc với các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước sẽ mang đến cho thuê bao những âm thanh thú vị.  Hãy nhanh tay đăng ký ngay nhạc chờ Vietnamobile khẳng định phong cách âm nhạc cho riêng mình để các cuộc gọi đến không còn những tiếng "tít tít" đơn điệu nhàm chán nữa nhé.

Đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi

Tận hưởng tiếng nhạc êm đềm khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ từ Vietnamobile

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi:

Nếu thuê bao của bạn đang cạn kiệt tài khoản chính nhưng bạn muốn sở hữu một bản nhạc chờ cho dế yêu của mình thì hãy tự tin soạn tin nhắn đăng ký ngay dịch vụ để tận hưởng tiện ích này. 

– Cú pháp đăng ký sử dụng dịch vụ: DK HR gửi 345

– Cước phí đăng ký: 9.000đ/lần đăng ký

– Chu kì sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.

Thông tin chi tiết cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi:

– Đối tượng đăng ký sử dụng: tất cả thuê bao trả trước hòa mạng Vietnamobile và đang hoạt động 2 chiều.

– Thứ tự trừ cước phí khi đăng ký như sau: hệ thống sẽ tiến hành trừ cước theo thứ tự TKNM => TKLM => TKC

– Ví dụ: số tiền trong tài khoản nội mạng là 5.000đ, số tiền trong tài khoản liên mạng là 2.000đ và số tiền trong tài khoản chính là 2.000đ. Khi bạn tiến hành đăng ký dịch vụ hệ thống sẽ trừ lần lượt là TKNM: 5000đ + TKLM:2.000đ + TKC:2.000đ = 9.000đ (cước phí khi đăng ký). Trong trường hợp tài khoản nội mạng của bạn đáp ứng đủ phí dịch vụ thì hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản nội mạng mà không trừ tài khoản liên mạng và tài khoản chính.

– Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, thuê bao sẽ được cài đặt bài hát mặc định từ hệ thống. Để mua bài hát khác, soạn tin MUA [mã bài hát] gửi 345. Tùy theo từng bài hát mà cước phí mua được tính khác nhau, cước phí dao động từ 3.000đ đến 5.000đ (trừ trực tiếp vào tài khoản chính).

– Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng, bạn không cần đăng ký lại. 

Tạo cảm hứng chờ đợi nhấc máy bằn việc đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tài khoản khuyến mãi, từ nay mọi thuê bao khi liên lạc với nhau sẽ không cần phải nghe những tiếng "tít tít" nữa mà thay vào đó bạn sẽ được tận hưởng những tiếng nhạc du dương bay bổng. Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng trên cả tuyệt vời!