Nhận 4GB data với 70.000 đ/tháng khi đăng ký gói M70 vietnamobile

Nếu thuê bao bạn đang dùng hòa mạng Vietnamobile và bạn muốn tìm một gói cước 3G với ưu đãi data rẻ, thì bạn không nên bỏ qua gói M70 Vietnamobile nhé. Đây chính là gói cước 3G trọn gói được nhiều người tin dùng trong thời gian gần đây. Chỉ cần bỏ ra 70.000 VNĐ khi đăng ký bạn sẽ được vi vu trải nghiệm nhiều điều thú vi trên Internet với 4GB data ưu đãi sử dụng trong vòng 30 ngày nhé! Hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết bên dưới để nắm thông tin gói cước cũng như cú pháp đăng ký gói M70 vietnamobile nhé:

Gói cước M70 Vietnamobile là một trong những gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn dung lượng khi sử dụng, nên bạn có thể thoải mái truy cập Internet mà không lo tốn cước phí phát sinh khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi nhé.

hướng dẫn đăng ký gói M70 Vietnamobile

Thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký gói M70 Vietnamobile

Cú pháp đăng ký gói M70 Vietnamobile nhận ưu đãi 4GB data:

Soạn tin nhắn theo cú pháp:  DK M70 gửi 345

  • Đối tượng tham gia đăng ký sử dụng gói cước: thuê bao của bạn là thuê bao trả trước hòa mạng Vietnamobile và đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí khi đăng ký gói cước: 70.000đ/lần đăng ký sử dụng
  • Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Ưu đãi data được nhận khi đăng gói M70 Vietnamobile: nhận ngay 4GB data tốc độ cao khi sử dụng Mobile Internet.
  • Khi bạn sử dụng hết dung lượng data ưu đãi được tặng sẽ được miễn phí khi truy cập Internet tiếp tục nhưng ở tốc độ thấp hơn ban đầu.

Thông tin cần biết trước khi đăng ký gói M70 Vietnamobile:

  • Gói cước M70 Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng, vì thế để tránh hệ thống gia hạn khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục, soạn tin với cú pháp HUY M70 gửi 345
  • Bạn nên kiểm soát dung lượng data ưu đãi trong quá trình sử dụng để tiêu xài một cách hợp lý nhé, kiểm tra dung lượng data còn lại trong quá trình sử dụng, soạn tin với cú pháp: KT DATA gửi 345

Nếu bạn là một trong những “cú đêm” trên Internet thì đây chắc hẳn là gói cước rất phù hợp cho bạn. Nếu phải thường xuyên truy cập Internet thì hãy nhanh tay đăng ký gói M70 Vietnamobile để nhận ưu đãi nhé. Bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ.