Đăng gói M200 Vietnamobile nhận 20GB với 200.000đ/tháng

Trong các gói cước 3G  Vietnamobile mà nhà mạng triển khai thì gói M200 Vietnamobile là gói cước có ưu đãi data và cước phí phù hợp với người dùng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên. Chỉ cần bỏ ra số tiền 200.000đ bạn đã có thể nhận ngay 20GB dung lượng truy cập tốc độ cao để bắt đầu một cuộc hành trình trải nghiệm tốc độ cao trong 30 ngày. Thật quá tuyệt vời khi bạn bắt đầu lướt “phây bút” truy cập zalo hay tìm kiếm thông tin trên “gu gồ” từ lượng ưu đãi nhận được từ gói M200 Vietnamobile

Gói cước M200 của nhà mạng Vietnamobile là một sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng 3G Vietnamobile thường xuyên. Hãy dành thời gian xem nội dung bài viết bên dưới để nắm được thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký nhé:

Hướng dẫn đăng ký gói M200 vietnamobile

Cú pháp đăng ký tham gia gói cước M200 của Vietnamobile

Những ưu đãi nào nhận được từ gói M200 Vietnamobile:

– Khi tham gia sử dụng gói M200 Vietnamobile bạn sẽ nhận ngay:

+ Ưu đãi data tốc độ cao lên đến 20GB.
+ Miễn phí dung lượng data khi bạn truy cập vào khung giờ từ 1h-7h sáng hằng ngày.
+ Hoàn toàn không phát sinh thêm cước phí trong quá trình sử dụng.

–  Điều kiện sử dụng:

+ Một trong những điều quan trọng đầu tiên là thuê bao của bạn phải được kích hoạt 3G Vietnamobile.
+ Thuê bao bạn phải là thuê bao hòa mạng trả trước của Vietnamobile và đang hoạt động 2 chiều.
+ Cước phí trong tài khoản chính của bạn phải từ 200.000 đ trở lên

Cú pháp đăng ký sử dụng gói M200 Vietnamobile:

– Chỉ cần một thao tác tin nhắn đến tổng đài Vietnamobile 345 đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay gói cước, soạn tin với cú pháp:

DK M200 gửi 345

– Cước phí chi trả: 200.000 VNĐ
– Thời gian sử dụng: sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Thông tin cần lưu ý khi đăng ký gói M200 của Vietnamobile:

 – Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục, bạn vui lòng hủy gói cước trước khi hệ thống tự động gia hạn nhé, cú pháp hủy như sau:  HUY M200 gửi 345.
–  Mặc dù ưu đãi data lên đến 20GB nhưng nếu bạn không kiểm soát data khi sử dụng sẽ làm mất dung lượng data này vào những việc không cần thiết đấy, hãy thường xuyên kiểm tra lưu lượng data trong quá trình sử dụng nhé, soạn tin theo cú pháp KT DATA gửi 345. Khi tin nhắn được gửi đi thành công, bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi từ hệ thống về dung lượng còn lại.
Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói M200 Vietnamobile, đây là gói cước hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự “thăng hoa” trên Internet. Chúc bạn một ngày làm việc/học tập nhiều niền vui!