Hướng dẫn đăng ký gói M0 Vietnamobile

Khi tham gia đăng ký gói M0 Vietnamobile bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi data cho dế yêu của mình, đây là một trong những gói cước giá rẻ được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Chỉ cần bỏ ra 40.000 đ bạn sẽ nhận ngay cho mình 2GB data tốc độ cao truy cập Internet thỏa thích.

Gói M0 vietnamobile sở dĩ được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn là vì đây là gói cước không tính phí phát sinh khi sử dụng vượt quá data ưu đãi, khi bạn sử dụng quá 2GB data hệ thống sẽ tự động hạ tốc độ truy cập dữ liệu xuống, tức nhiên bạn vẫn có thể truy cập Internet bình thường nhưng chỉ là ở tốc độ vừa phải. Còn chần chừng gì nữa hãy theo dõi bài viết bên dưới để xem thông tin chi tiết về gói M0 Vietnamobile nhé:

Hướng dẫn đăng ký gói M0 vietnamobile

Thực hiện đăng ký gói M0 của Vietnamobile nhận ngay 2GB data

Thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký gói M0 Vietnamobile:

  • Để đăng ký sử dụng gói cước M0 với mức ưu đãi hấp dẫn bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK M0 gửi 345

  • Trong đó:  M0 là tên gói cước của Vietnamobile

     345 là số tổng đài dịch vụ

  • Ưu đãi nhận được:

+ Nhận ngay 2GB data truy cập Internet với tốc độ cao.

+ Khi sử dụng hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động hạ tốc độ truy cập xuống mức bình thường nhưng vẫn không tính phí phát sinh.

  • Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm bạn đăng ký thành công
  • Cước phí đăng ký: 40.000 đ/lần đăng ký.

Lưu ý cần nằm khi sử dụng gói M0 Vietnamobile:

  • Nếu bạn không muốn thuê bao rơi vào tình trạng bị hạ băng thông đường truyền trong quá trình truy cập Internet thì hãy kiểm tra dung lượng data thường xuyên để quản lý dung lượng truy cập một cách hợp lý nhé, soạn tin với cú pháp DATA gửi 345.
  • Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng, để tránh việc gia hạn không mong muốn bạn soạn tin HUY [tên gói cước] gửi 345 để hủy khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục nhé.

Gói M0 Vietnamobile là một trong những gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn lưu lượng sử dụng,  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập Internet. Với những bạn thường xuyên đi đến khu vực không có wifi thì đây chắn hẳn là một sự lựa chọn hoàn hảo.