Hướng dẫn đăng ký gói Facebook Vietnamobile đơn giản nhất

Đăng ký gói facebook Vietnamobile bạn sẽ được tận hưởng thoải mái khi truy cập vào mạng xã hôi lớn nhất thế giới chỉ với 15.000đ sử dụng trong vòng 30 ngày. Facebook là một mạng xã hội không thể thiếu đối với người dùng di động hiện nay nắm bắt được nhu cầu đó, nhà mạng Vietnamobile cho triển khai gói facebook Vietnamobile để giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí khi truy cập.

Nếu bạn muốn đươc thoải mái đắm mình trong thế giới Facebook mà không phải lo ngại về cước phí thì hãy đăng ký ngay gói facebook Vietnamobile ngay lúc để tận hưởng giây phút truy cập thả ga. Mời bạn theo dõi nội dung bài viết bên dưới để nắm được cú pháp đăng ký và thông tin chi tiết gói facebook của Vietnamobile nhé:

cú pháp đăng ký gói facebook Vietnamobile

Truy cập facebook thả ga với gói cước facebook từ nhà mạng Vietnamobile

Hướng dẫn cách đăng ký gói facebook vietnamobile tiết kiệm chi phí truy cập:

– Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK FB gửi 345

– Mức phí chi trả cho gói cước: 15.000đ

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công

– Ưu đãi được nhận: nhận ngay 30 ngày truy cập facebook miễn phí không giới hạn dung lượng.

– Đối tương đăng ký: tất cả thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng Vietnamobile.

Thông tin cần lưu ý trước khi đăng ký gói facebook Vietnamobile:

– Gói cước facebook vietnamobile chỉ áo dụng cho việc truy cập facebook, mọi truy cập mạng khác hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh là 75đ/50KB. Bạn có thể lựa chọn cách đăng ký 3G Vietnamobile để tiết kiệm chi phí khi sử dụng nhé. 

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng, vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng bạn nên thực hiện hủy gói cước trước khi hệ thống tự động gia hạn nhé, cú pháp hủy như sau: HUY FB gửi 345.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thể thực hiện đăng ký gói facebook Vietnamobile thành công rồi đúng không nào, gói cước sẽ giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng người thân và bạn bè mà không lo tốn cước phí khi truy cập. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được tư vấn được tiếp nhé!

 

Tags: