Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vietnamobile 1 ngày sử dụng

Nhà mạng Vietnamobile là một nhà mạng ra đời vào năm 2009, tuy phát triển sau những nhà mạng khác nhưng Vietnamobile không ngừng cung cấp hổ trợ các dịch vụ cho quý khách hàng. Hiện nay nhà mạng Vietnamobile cho triển khai nhiều dạng gói cước 3G Vietnamobile đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt bạn có thể chọn sử dụng gói 3G Vietnamobile 1 ngày sử dụng để tiết kiệm chi phí truy cập Internet.

Chỉ với 3.000đ khi đăng ký sử dụng bạn sẽ nhận ngay 1GB data tốc độ cao, đây là gói cước phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng Internet không thường xuyên. Mời bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới để nắm được cách đăng ký gói cước 3G Vietnamobile 1 ngày sử dụng nhé: 

Thông tin chi tiết gói cước 3G Vietnamobile 1 ngày sử dụng

Chỉ với 3.000đ nhận ngay 1GB data truy cập Internet tốc độ cao

Hướng dẫn cách đăng ký  gói cước 3G Vietnamobile 1 ngày sử dụng – gói D3 Vietnamobile:

– Nếu bạn không thường xuyên sử dụng Mobile Internet thì gói cước D3 Vietnamobile có chu kì sử dụng 1 ngày chắc hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, cú pháp đăng ký như sau: 

soạn tin nhắn: DK D3 gửi 345

– Cước phí đăng kí: 3.000đ

– Thời gian sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Phạm vi triển khai gói cước: gói cước được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin chi tiết gói D3 Vietnamobile – gói cước 3G Vietnamobile 1 ngày sử dụng:

–  Đối tượng sử dụng: các thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng Vietnamobile và đang hoạt động.

– Ưu đãi nhận được khi tham gia sử dụng gói cước: 1GB data truy cập Internet tốc độ cao.

– Gói cước có giới hạn lưu lượng sử dụng, cước phí phát sinh sẽ được tính khi bạn dùng hết 1GB data ưu đãi, cước phí phát sinh được tính 75đ/15KB.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn, vì vậy khuyến khích bạn nên hủy dịch vụ khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, cú pháp hủy: HUY D3 gửi 345

– Để kiểm tra lưu lượng data còn lại, soạn tin KT DATA gửi 345.

Gói cước 3G Vietnamobile 1 ngày sử dụng quả thật là một gói cước rất phù hợp cho bạn khi có nhu cầu truy cập Internet tại một thời điểm nào đó. Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet nhiều hơn bạn nên xem ngay các gói cước 3G Vietnamobile để tìm ra cho mình 1 sự chọn thích hợp, chúc bạn có một ngày học tập/làm việc thoải mái!

 

Tags: