Hướng dẫn đăng ký dịch vụ ViClip Vietnamobile

Nếu bạn thường xuyên xem các video clip giải trí hấp dẫn trên mạng xã hội thì hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ Viclip Vietnamobile. Đây là một tiện ích giúp cho bạn có thể thỏa thích tận hưởng một thế giới đầy màu sắc với những kho video được cập nhật liên tục, những MV cá nhạc hoặc những bộ phim mới nhất với cước phí vô cùng rẻ. Hiện tại, nhà mạng cho triển khai 2 gói cước cho dịch vụ ViClip Vietnamobile giúp cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách đăng ký dịch vụ ViClip Vietnamobile rất đơn giản, chỉ cần 1 tin nhắn thông qua dịch vụ SMS bạn có thể đăng ký thành công dịch vụ, không chỉ thế cước phí dịch vụ cũng cực kì tiết kiệm hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng. Mời bạn xem nội dung bài viết bên dưới để nắm thông tin chi tiết và cách đăng ký sử dụng dịch vụ nhé:

Cú pháp đăng ký dịch vụ ViClip của Vietnamobile

Thư giản trọn vẹn với các Video từ ViClip của Vietnamobile

Cú pháp đăng ký sử dụng dịch vụ ViClip Vietnamobile:

 Tùy theo mức độ sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp, dịch vụ hổ trợ cho bạn 2 gói cước có chu kì khác nhau như sau:

–  Đối với gói ngày: soạn tin với cú pháp

DK VC1 gửi 338 

+ Thời gian sử dụng: trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Giá cước: 1.000đ/lần đăng ký

– Đối với gói tuần: soạn tin theo cú pháp

DK VC7 gửi 338 

+ Thời gian sử dụng: 7 ngày kể từ thời gian bạn đăng ký thành công

+ Giá cước: 7.000đ/lần đăng ký

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ ViClip Vietnamobile:

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ VClip Vietnamobile, bạn có thể tiến hành xem các video yêu thích bằng 2 cách như sau:

1. Cách 1: truy cập vào trang web http://viclip.vn và xem trực tuyến

2. Cách 2: tải ứng dụng về thiết bị

– Tải trực tiếp tại trang http://viclip.vn/download

– Hoặc truy cập vào kho ứng dụng trên Google Play/ App store để tải về thiết bị.

– Bước tiếp theo cần làm là bạn chỉ cần bật 3G Vietnamobile và truy cập vào ứng dụng là bạn sẽ được tận hưởng ngay thế giới đầy màu sắc thông qua các video rồi.

Lưu ý: 2 gói cước của dịch vụ ViClip Vietnamobile đều có tính năng tự động gia hạn, vì thế bạn hãy hủy trước khi hệ thống gia hạn nhé, để hùy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, soạn tin với cú pháp HUY [tên gói cước] gửi 338.

Hy vọng với thông tin bài viết về dịch vụ ViClip Vietnamobile bạn sẽ đăng ký sử dụng dịch vụ thành công và thoải mái thư giản sau một ngày làm việc đầy căng thẳng nhé! Mọi thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn sử dụng dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile 789 để được tư vấn trực tiếp nhé!