Đăng ký dịch vụ Super Talk Vietnamobile gọi quốc tế giá rẻ

Nhà mạng Vietnamobile tuy ra đời sau các nhà mạng khác nhưng luôn chăm sóc quan tâm đếm khách hàng của mình, đặc biệt luôn mang đến các dịch vụ chất lượng nhất trong và ngoài nước. Nhà mạng Vietnamobile tự hào là nhà mạng tiên phong cho ra mắt dịch vụ Super Talk  – gọi quốc tế giá rẻ. Với chi phí chỉ 1.500đ/phút, các thuê bao có thể gọi đi quốc tế bằng với cước phí tiết kiệm. Đây là cơ hội tốt dành cho thuê bao có nhu cầu liên lạc với bạn bè, nguồi thân đang sinh sống tại nước ngoài.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết dịch vụ Super Talk Vietnamobile và cách đăng ký sử dụng dịch vụ. Còn chờ đơi gì nữa hãy nhanh tay đăng ký ngay dịch vụ cho dế yêu của mình đi nào, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới nhé: 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Super Talk của Vietnamobile

Gọi quốc tế 1.500đ/phút với dịch vụ Super Talk Vietnamobile

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký dịch vụ Super Talk Vietnamobile gọi quốc tế giả rẻ:

– Chỉ với một cú pháo đăng ký đơn giản bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ, bấm:

*678#OK

– Đối tượng đăng ký sử dụng: tất cả thuê bao tra trước, trả sau hòa mạng Vietnamobile và đang hoạt động 2 chiều.

– Cước phí khi thực hiện cuộc gọi: 1.500đ/ 1 phút gọi quốc tế (trừ vào tài khoản chính)

Thông chi tiết dịch vụ Super Talk của Vietnamobile:

– Danh sách các nước khi thực hiện cuộc gọi với mức phí 1.500đ/phút: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Malaysia, Úc, Hồng Kong, Singapore.

– Cước phí đăng ký: 2.000đ/lần đăng ký (trừ vào tài khoản chính)

– Chỉ cần đăng ký 1 lần bạn có thể sử dụng mãi mãi, không giới hạn thời gian sử dụng.

– Khi không có nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 678 (miễn phí SMS)

– Cú pháp thực hiện cuộc gọi đến các thuê bao ngoài nước:

bấm 00 [khoảng cách] mã quốc gia [khoảng cách] số điện thoại 

– Chỉ cần tốn 2.000đ khi đăng ký và 1.500đ/phút gọi, thuê bao sẽ không phải tốn bất kì chi phí nào, gọi đến đâu tính tiền đến đó.

Dịch vụ Super Talk Vietnamobile hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị khi liên lạc ngoài nước, tất cả chỉ có tại Vietnamobile! Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng tổng đài Vietnamobile 789 để được tư vấn trực tiếp nhé! Chúc bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Super Talk – gọi quốc tế giá rẻ từ Vietnamobile thành công. Đừng quên đăng ký 3G Vietnamobile sau đó truy cập vào webiste dangky4g.vn/vietnamobile để theo dõi các dịch vụ Vietnamobile mới nhất được cập nhật thường xuyên nhé!