Hướng dẫn chia sẻ dung lượng data 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel

Chia sẻ dung lượng data 4G Viettel khách hàng sẽ có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao đồng thời chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng truy cập Internet tốc độ cao mà không phải đăng ký 4G Viettel nhiều lần. Việc chia sẻ data 4G Viettel vô cùng đơn giản và được thực hiện trên ứng dụng My Viettel phiên bản mới từ 3.1 trở đi. Với mong muốn một người sử dụng nhiều người truy cập Internet thả ga, hãy nhanh chóng cùng trải nghiệm dịch vụ chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho các thuê bao Viettel khác bạn nhé.

Tính năng chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho phép khách hàng mời nhiều bạn bè đang sử dụng thuê bao Viettel có thể dùng chung data gói cước 4G Viettel mà bạn đã đăng ký. Chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản bạn đã có thể chia sẻ data đến nhiều người để cùng nhau trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet mạng 4G tốc độ cực cao. Nagy sau đây dangky4g.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ dung lượng data 4G Viettel hãy cùng theo dõi nhé.

Chia sẻ dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác
Cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác

Hướng dẫn cách chia sẻ dung lượng data 4G Viettel:

Có 2 cách để chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác, mỗi cách tương ứng cho từng thuê bao đang đăng ký gói cước 4G của Viettel theo quy định. Cụ thể như sau:

– Cách 1: Chia sẻ lưu lượng 4G Viettel đối với các thuê bao đang sử dụng gói cước DMAX, DMAX200 Viettel:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel phiên bản 3.1 trở lên tại CH Play hoặc Appstore sau đó đăng nhập tài khoản My Viettel của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn "Mời bạn bè sử dụng chung Data" và nhập số điện thoại thuê bao muốn chia sẻ.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất và nhấn "Gửi lời mời", một tin nhắn sẽ được gửi đến thuê bao được mời. Và nếu họ nhận data chia sẻ thì tính năng này được kích hoạt thành công.

– Cách 2: Chia sẻ data 4G Viettel đối với thuê bao dang sử dụng gói MIMAX, MIMAX90 và MIMAX1.5 Viettel:

  • Bước 1: Nhắn tin với cú pháp: MK mật-khẩu-chuyển-tiền gửi 136. Trong đó mật khẩu chuyển tiền có 8 chữ số do bạn tự tạo. Có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã biết trước mật khẩu chuyển tiền.
  • Bước 2: Truy cập vào trình gọi điện và quay mã số sau: *136# > Chọn phím 2 (chia sẻ data) và làm theo hướng dẫn. 

 Lưu ý khi chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác:

– Cước phí chia sẻ: 9.000đ/tháng/thuê bao.

– Một thuê bao Viettel có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác sử dụng, việc chia sẻ data có thể chia sẻ từ sim di động sang sim 4G Dcom Viettel.

Điều kiện chia sẻ dung lượng data 4G Viettel:

Đối với thuê bao chia sẻ và thuê bao nhận chia sẻ data Viettel đều được nhà mạng quy định rõ ràng, cụ thể như sau:

  • Thuê bao chia sẻ: Đăng ký sử dụng một trong các gói cước MIMAX Viettel, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5.
  • Thuê bao nhận chia sẻ: Đang đăng ký sử dụng một trong các gói cước MIMAX, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5, MI10, MI30.

 Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dung lượng data 4G Viettel với các số thuê bao khác để một người đăng ký nhiều người cùng được truy cập Internet tốc độ cao. 

Tags: