Hướng dẫn chi tiết cách đổi điểm Vinaphone Plus nhận quà tặng

Bạn đang là hội viên của Vinaphone Plus nhưng chưa biết cách đổi điểm Vinaphone Plus nhận quà tặng như thế nào? Đây không chỉ là thắc mắc của chỉ riêng bạn mà còn đang là thắc mắc của rất nhiều hội viên Vinaphone Plus hiện nay. Khi tham gia hội viên của Vinaphone Plus, các thuê bao khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone sẽ được tích lũy điểm và quy ra quà tặng hấp dẫn. Cùng xem chi tiết cách đổi điểm Vinaphone Plus nhận quà tặng trong bài viết hướng dẫn sau đây của dangky4g.vn nhé.

Đổi điểm Vinaphone Plus bạn sẽ nhận được nhiều phần quà tặng giá trị từ Vinaphone và các đối tác. Ngoài ra, từ ngày 1/4/2018 tất cả các hội viên từ hạng Bạc trở lên đều có thể sử dụng số điểm tích lũy VinaPhone Plus để quy đổi sang điểm Vpoint. Bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết được chi tiết cách đổi điểm Vinaphone Plus nhận quà tặng như thế nào nhé. 

Đổi điểm tích lũy Vinaphone

Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus nhận quà tặng

Cách đổi điểm Vinaphone Plus nhận quà tặng:

Mỗi 1 mức điểm mà thuê bao đang có sẽ tương ứng với 1 mức quà tặng gồm hiện vật/gói cước/gói dịch vụ. Chỉ được chọn quà tặng có mức điểm (có ghi sẵn trên mục quà tặng) ≤ số điểm đang có.

 • Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào một trong các địa chỉ web dùng để đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus sau: http://vinaphoneplus.com.vn; http://quatang.vnpt.vn; http://cskh.vnpt.vn http://cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus miễn phí tại CH Play hoặc App Store
 • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận. Hệ thống 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để khách hàng tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn vào mục Đổi quà tặng xem các thông tin và qui định chi tiết về quà tặng, thực hiện chọn quà tặng (hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

>>> Xem ngay: Gói cước 3G Vinaphone khuyến mãi Data khủng mới nhất năm

Cách đổi điểm Vinaphone Plus sang Vpoint:

 • Những thuê bao là hội viên VinaPhone Plus hạng Bạc trở lên sẽ được đổi điểm Vinaphone Plus sang Vpoint.
 • Vinaphone tự động quy đổi điểm VinaPhone plus sang Vpoint cho thuê bao đã đủ điểm xếp hạng Bạc. Khách hàng không cần phải thực hiện đổi điểm.
 • Tổng đài Vinaphone sẽ nhắn tin thông báo số điểm Vpoint đến thuê bao di động của bạn ngay khi đã đổi điểm Vinaphone Plus thành công.

Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus

Quy định xếp hạng thành viên Vinaphone Plus:

Mức điểm VinaPhone plus xếp hạng hội viên cụ thể như sau:

 • Hạng Kim cương: > 1200 điểm.
 • Hạng Vàng: Từ 891 – 1200 điểm.
 • Hạng Titan: Từ 501 – 890 điểm.
 • Hạng Bạc: Từ 36 – 500 điểm.
 • Hạng Thân thiết: Từ 0 – 35 điểm.

Điểm tích lũy để xét hạng chỉ tính theo chu kỳ 6 tháng/lần (tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia chương trình). Tỷ lệ quy đổi điểm để xét hạng được dựa vào tiêu dùng cước trong tài khoản với 10.000đ = 1 điểm xét hạng.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone lướt Internet miễn phí 100% cước phát sinh

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã biết cách đổi điểm Vinaphone Plus nhận quà tặng như thế nào rồi nhé. Chúc các bạn thành công và nhận được nhiều quà tặng từ Vinaphone Plus.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: