Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn trên Messenger cho IOS và Android

Tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger đã được Facebook Messenger gửi đến người dùng. Với những trường hợp gửi sai tin nhắn hay nhắn nhầm người bạn có thể thu hồi dễ dàng. Tính năng thu hồi áp dụng cho tất cả các dòng smartphone IOS và Android, bạn không cần phải lo lắng liệu rằng điện thoại của bạn gửi nhầm tin Messenger sẽ phải gỡ tin nhắn như thế nào. Chỉ cần thực hiện các các bước gỡ tin nhắn vô cùng đơn giản bạn có thể dễ dàng thu hồi các tin nhắn đã gửi sai trên Messenger thật dễ dàng.

Chức năng thu hồi tin nhắn trên Messenger cũng có những quy định về việc thu hồi. Có một vài trường hợp khách hàng sẽ không thể thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger. Hãy cùng tìm hiểu cách gỡ bỏ tin nhắn trên Messenger cũng như những quy định gỡ bỏ tin nhắn thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn trên Messenger cho điện thoại
Hướng dẫn thu hồi tin nhắn trên Messenger cho điện thoại IOS và Android

3 bước gỡ bỏ tin nhắn Messenger đã gửi:

Tương tự như trên Zalo khách hàng hoàn toàn có thể gỡ bỏ tin nhắn đã gửi sai trên Messenger. Đây là tính năng mới vừa mới được áp dụng trên ứng dụng chat Messenger của Facebook. Theo đó, để gỡ bỏ tin nhắn đã gửi trên Messenger bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn lấy lại, nhấn tiếp vào nút Gỡ ở thanh tùy chọn bên dưới.

– Bước 2: Chọn vào mục Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

– Bước 3: Xác nhận thu hồi tin nhắn bằng cách nhấn vào nút Gỡ. Tin nhắn sẽ được thu hồi và trên màn hình Messenger sẽ báo "Bạn đã gỡ một tin nhắn".

Quy định thu hồi tin nhắn trên Messenger:

Khách hàng sẽ có những khi thu hồi tin nhắn không thành công, hay không có tính năng thu hồi trên điện thoại. Đó là do những quy định thu hồi của Messenger:

– Ứng dụng phải được cập nhật mới nhất. Nếu ứng dụng trên di động của bạn không có tính năng gỡ bỏ tin nhắn. Bạn có thể cập nhật lại ứng dụng thành phiên bản mới nhất để có tính năng gỡ bỏ thu hồi.

– Tin nhắn thu hồi phải gửi thành công không quá 10 phút. Sau 10 phút đã gửi, bạn không thể thu hồi tin nhắn đã gửi nữa.

– Phải có mạng 3G/ 4G Viettel để truy cập Messenger và gỡ bỏ tin nhắn. Hoạt động online chính vì thế nếu bạn thực hiện gỡ bỏ tin nhắn khi không được kết nối mạng hoặc Wifi thì tin nhắn sẽ không được gỡ bỏ.

Trên đây là chi tiết cách gỡ bỏ tin nhắn trên Messenger và những quy định về cách thu hồi tin nhắn. Hy vọng rằng tính năng mới này sẽ giúp bạn hạn chế những tin nhắn gửi sai đối tượng hoặc sai tin nhắn, chính tả có thể khắc phục tốt hơn.

Tags: