Hướng dẫn cách tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile

Bài viết dưới đây dangky4g.vn/vietnamobile sẽ cung cấp cho bạn một mẹo nhỏ mang đến cho các thuê bao Vietnamobile cách tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile. Chắc hẳn thuê bao di động trong quá trình sử dụng đã không để ý đến thời hạn sim dẫn đến tình trạng thuê bao bị khóa 1 chiều/2 chiều hoặc nặng hơn là sim của bạn có thể bị thu hồi về kho sim bất kì lúc nào. Cách tăng thời hạn sim Vietnamobile hoàn toàn không khó và mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần bỏ ra một vài phút thao tác trực tiếp trên thuê bao của mình là có thể gia tăng thêm thời gian sử dụng và thoải mái giữ liên lạc với bạn bè, người thân. 

Thông tin bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn cách tăng thời hạn sim Vietnamobile đơn giản nhất, hãy lựa chọn ra một cách phù hợp với tình trạng sim hiện tại sau đó áp dụng ngay cho thuê bao của bạn nhé, mời bạn cùng theo dõi nhé:

Thông tin chi tiết cách tăng thời hạn sim Vietnamobile

Gia tăng thời hạn sim Vietnamobile yên tâm sử dụng thoải mái

Hướng dẫn cách tăng thời hạn sim Vietnamobile đơn giản tiết kiệm thời gian:

– Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để thực hiện, lưu ý đọc kỹ thông tin và kiểm tra xem tình trạng sim của mình đang rơi vào trường hợp nào để giúp bạn áp dụng chính xác nhé.

 1. Cách 1: Phát sinh cước phí trong tài khoản thuê bao cần gia tăng thời hạn

– Trong trường hợp tài khoản thuê bao còn nhiều nhưng sắp hết ngày sử dụng, hãy dùng ngay tài khoản chính của thuê bao để tham gia các dịch vụ như gọi thoại, đăng ký dịch vụ báo bận, báo cuộc gọi nhở, đăng ký 3G Vietnamobile v.v…vì nhà mạng Vietnamobile quy định nếu thuê nao có phát sinh cước trong tài khoản chính, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm 45 ngày sử dụng.

– Để áp dụng cách phát sinh cước, thuê bao của bạn cần đảm bảo điều kiện: thuê bao của bạn là thuê bao trả trước và nhận được tin nhắn mời phát sinh cước dịch vụ  từ tổng đài Vietnamobile

2. Cách 2: Nạp tiền vào tài khoản chính Vietnamobile:

– Đây là cách đơn giản nhất để tăng thời hạn sử dụng cho sim của bạn, không cần chời đợi tin nhắn từ tổng đài, bạn có thể chủ động nạp thẻ để tránh trường hợp bị chặn 1 chiều, 2 chiều hoặc bị thu hồi sim,

– Mỗi mệnh giá thẻ nạp sẽ quy định số ngày sử dụng thêm khác nhau, mệnh giá thẻ nạp càng cao, số ngày được cộng thêm vào càng nhiều.

3. Cách 3: Thao tác USSD trên thuê bao

– Để gia tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile bạn chỉ cần bấm *666#OK trực tiếp từ bàn phím, đây là một thao tác cực kì đơn giản. Sau khi thao tác thành công, hệ thống sẽ mở khóa 2 chiều cho thuê bao của bạn thêm vào đó bạn được công thêm 45 ngày sử dụng ngoài ra bạn còn được nhận những ưu đãi như sau:

+ Ưu đãi 50.000đ – 100.000đ vào tài khoản khuyến mãi nội mạng. Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Vietnamobile, bấm: *102#OK.

+ Tặng 100% giá trị nạp không phân biệt mệnh giá.

Với thời đại công nghệ ngày này, khoảng cách được đặt lại gần nhau hơn thông qua các cuộc trò chuyện và nhắn tin qua thiết bị di động, vì thế hãy sử dụng các thiết bị di động một cách hiệu quả và khoa học nhé. Với thông tin tổng hợp các cách tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile như trên, chắc hẳn bạn sẽ nhanh chóng gia tăng thời hạn sử dụng và yên tâm kết nối với bạn bè gần xa rồi nhé. Chúc bạn có một ngày học tập/làm việc thú vị!

 

 

Tags: