Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile nhanh nhất

Nếu bạn là thuê bao hòa mạng Vietnamobile thì không nên bỏ qua thông tin bổ ích dưới đây, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp giải quyết nỗi lo lắng mà nhiều bạn gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại di động đó là vấn đề làm thế nào để khôi phục lại sim Vietnamobile. Nguyên nhân làm lại sim thường là do bạn chẳng may làm mất sim hoặc sim bị hỏng và bạn đang lo lắng tìm cách giải quyết? Đừng lo nhé, thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng tiết kiệm thời gian:

Hãy nhanh chóng làm lại sim Vietnamobile khi bị mất, bị hỏng nhé vì nếu bạn kéo dài thời gian lâu, quy trình làm lại sim sẽ khó khăn và phức tap hơn nhiều đấy nhé. Việc làm lại sim sẽ không mất quá nhiều thời gian như bạn nghĩ, nên hãy cứ yên tâm đi đến các điểm giao dịch Vietnamobile để được hỗ trợ nhé. 

Cách làm lại sim vietnamobile mới nhất

Hãy nhanh chóng tiến hành làm lại sim khi bị mất hoặc bị hỏng nhé!

Thông tin chi tiết về cách làm lại sim Vietnamobile mới nhất:

– Nếu bạn vô tình làm mất sim thì việc trước tiên bạn cần gọi ngay đến tổng đài Vietnamobile 123 (đối với thuê bao nội mạng) hoặc số 0922.123.123 (đối với thuê bao ngoại mạng) để điện thoại viên tiến hành kiểm tra giúp bạn khóa 2 chiều sim đã mất.

– Đối với trường hợp sim bị hỏng bạn cần kiểm tra tình trạng sim của bạn đã bị thu hồi vào kho sim hay chưa, nếu chưa bạn tiến hành làm theo hướng dẫn bên dưới, ngược lại nếu đã bị thu hồi  về kho sim bạn cần gửi mail về hộp thư CSKH@vietnamobile.com.vn để được hỗ trợ. 

– Để tiến hành làm lại sim Vietnamobile bạn cần đến ngay cửa hàng giao dịch hoặc các điểm dịch vụ Vietnamobile để được nhân viên tại đây tư vấn giúp bạn, trước khi đi bạn cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

+ Giấy chứng minh nhân dân chính chủ

+ Cung cấp thông tin 5 – 10 số thuê bao bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.

Quy định về cách làm lại sim Vietnamobile được nhà mạng quy định như sau:

– Thuê bao Vietnamobile bị mất sim hoặc bị hỏng sim.

– Số điện thoại của bạn còn trên hệ thống chưa bị thu hồi về kho sim. Nếu số thuê bao của bạn rơi vào trường hợp đã được đấu nối lại và bán trên thị trường thì bạn không thể tiến hành làm lại.

Nội dung bài viết trên đã hướng dẫn bạn chi tiết cách làm lại sim Vietnamobile chi tiết và nhanh nhất, sau khi sim được làm lại thành công bạn có thể tiến hành đăng ký dịch vụ tiện ích Vietnamobile hoặc lựa chọn một gói cước 3G Vietnamobile phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình nhé!

 

Tags: