Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim Vietnamobile đơn giản nhất

Để chủ động trong việc quản lý tài khoản thuê bao cá nhân, bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản thuê bao của mình để điều tiết việc chi tiêu tài khoản hợp lý. Đối với một số người dùng di động hiện nay việc kiểm tra tài khoản đã trở nên khá quen thuộc, tuy nhiên cũng có những người sẽ quên hoặc những người mới bắt đầu dùng di động sẽ cảm thấy lạ lẫm với cách kiểm tra tài khoản, vì vậy bài viết hôm nay dangky4g.vn sẽ hướng dẫn cho các thuê bao hòa mạng Vietnamobile cách kiểm tra tài khoản sim Vietnamobile, nếu bạn chưa biết cách kiểm tra hoặc đã quên thao tác như thế nào thì hãy dành chút thời gian xem nội dung bài viết bên dưới nhé:

Tài khoản Vietnamobile được chia thành 2 loại đó là tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi trong đó tài khoản chính dùng để đăng ký các dịch vụ Vietnamobile như dịch vụ chặn cuộc gọi, thông báo cuộc gọi nhỡ v.v… một điều đặc biệt chỉ có ở Vietnamobile là bạn có thể dùng tài khoản khuyến mãi đăng ký nhạc chờ Vietnamobile đấy nhé. Cú pháp kiểm tra tài khoản sim Vietnamobile vô cùng đơn giản và dễ thực hiện chỉ cần xem qua một lần chắc chắn bạn sẽ nhớ ngay cú pháp áp dụng cho thuê bao của mình nhé.

cách kiểm tra tài khoản sim dành cho thuể bao Vietnamobile

Theo dõi tài khoản thuê bao thường xuyên sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu hợp lý

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim Vietnamobile bằng thao tác trên bàn phím:

– Tài khoản Vietnamobile được chia ra thành nhiều loại khác nhau, chỉ cần một vào thao tác đơn giản trên bàn phím bạn có thể thực hiện kiểm tra nhanh chóng.

– Để kiểm tra tài khoản chính của thuê bao, bạn thao tác trực tiếp trên thuê bao cần kiểm tra nhé, bấm: *101#OK. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết số tiền trong tài khoản chính hiện tại và thời hạn sử dụng.

– Để kiểm tra toàn bộ các tài khoản khuyến mãi thuê bao đang sở hữu, bấm: *102#OK. Hệ thống sẽ gửi cho bạn toàn bố số tiền tài khoản khuyến mãi còn lại.

– Bên cạnh đó, với thao tác bấm *102#OK bạn còn có thể lựa chọn đăng ký các dịch vụ Vietnamobile phù hợp ngay trên màn hình điện thoại. 

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim Vietnamobile thông qua tổng đài 123:

– Ngoài cách kiểm tra tài khoản bằng thao tác trên bàn phím như trên, nhà mạng Vietnamobile còn cung cấp cho bạn cách kiểm tra tài khoản thông qua dịch SMS gửi đến tổng đài 123.

– Để kiểm tra toàn bộ tài khoản trong thuê bao bao gồm tài khoản chính và các tài khoản khuyến mãi, soạn tin nhắn: TK gửi 123 ( miễn 100% cước phí).

– Để kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản liên mạng, soạn tin: TKLM gửi 123

– Để kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản nội mạng, soạn tin: TKNM gửi 123

 Khi tin nhắn được gửi đi thành công hệ thống sẽ gửi đến thuê bao bạn tin nhắn thông báo số tiền còn lại trong tài khoản.

Sau khi thực hiện kiểm tra tài khoản sim Vietnamobile thành công bạn hãy nhanh tay lựa chọn 1 gói cước gói 3G Vietnamobile phù hợp với số tiền trong tài khoản để gia tăng tính năng Mobile Internet cho dế yêu nhé và đừng quên kiểm soát lưu lượng data trong quá trình truy cập với cú pháp KT DATA gửi 345. Chúc bạn có một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé!

>>> Tin Vinaphone: Giá gói cước 3G Vinaphone mới nhất 2019

Tags: