Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vietnamobile mới mua nhanh chóng

Một trong những câu hỏi thắc mắc được nhiều thuê bao gửi đến tổng đài Vietnamobile đó là cách kích hoạt sim Vietnamobile mới mua như thế nào? Các thao tác chuẩn bị kích hoạt sim mới mua là gì? Đừng quá lo lắng về các thao tác kích hoạt sim Vietnamobile mới mua bởi vì sẽ không quá phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần một vài thao tác khá đơn giản và rát dễ thực hiện. 

Mặc dù thao tác kích hoạt sim mới mua Vietnamobile vô cùng đơn giản tuy nhiên bạn cần phải nắm rõ cách thực hiện thì mới có thể kích hoạt sim thành công. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để quá trình kích hoạt sim diễn ra thành công nhé:

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile mới mua thành công

Kích hoạt sim Vietnamobile khi vừa mới mua về nhanh chóng đơn giản

Các bước kích hoạt sim Vietnamobile nhanh nhất 2017:

– Để sử dụng các dịch vụ tiện ích từ Vietnamobile như: 3G Vietnamobile, dịch vụ báo bận, dịch vụ nhạc chờ v.v… bạn cần kích hoạt sim ngay sau khi mua về, các bước kích hoạt như sau:

1. Bước 1: đăng ký thông tin cá nhân cho thuê bao.

– Hầu hết các cửa hàng hoặc điểm dịch vụ bán sim đều đã đăng ký sẵn thông tin cá nhân nên có thể bạn không cần thực hiện bước này. Tuy nhiên để đảm bảo hưởng hết các chính sách ưu đãi từ nhà mạng bạn nên đăng ký lại thông tin chính chủ cho sim.

– Bạn chỉ cần mang giấy chứng minh nhân dân đến các cửa hàng giao dịch Vietnamobile gần nơi bạn sinh sống, nhân viên tại đây sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho bạn ( miễn cước đăng ký)

2. Bước 2: gọi đến tổng đài 188 kích hoạt sim Vietnamobile

– Ở bước này, bạn chỉ cần dùng sim cần kích hoạt thực hiện cuộc gọi đếh tổng đài 188 hệ thống sẽ tự động kích hoạt sim cho bạn.

Lưu ý: một số sim tại các đại lý, cửa hàng do lâu ngày không sử dụng nên bị khóa 1 chiều lúc này bạn chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá bất kì vào là có thể sử dụng ngay.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên, bạn có thể nhanh chóng kích hoạt sim Vietnamobile mới mua thành công rồi nhé. Sau khi sim được kích hoạt thành công hãy nhanh tay lựa chọn ngay 1 gói 3G Vietnamobile thích hợp cho dế yêu của mình nhé. Chúc bạn tiến hành kích hoạt thành công nhé!

Tags: