Hướng dẫn cách hủy gói ST15K Viettel với 2 cách miễn phí

Các thuê bao di động của Viettel chắc chắn đã quá quẹn thuộc với gói cước ST15K Viettel, một trong những gói cước 4G Viettel có data khủng giá siêu rẻ. Bên cạnh cú pháp đăng ký thì cách hủy gói ST15K Viettel cũng chính là một trong những vấn đề được quan tâm. Việc hủy gói cước ST15K Viettel giúp khách hàng có thể chọn lựa và đăng ký gói cước mới phù hợp hơn, hoặc đơn giản chỉ là không làm phát sinh cước gia hạn khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Vậy làm thế nào để bạn có thể hủy đăng ký gói ST15K Viettel?

Hiện tại nhà mạng hỗ trợ người dùng thực hiện hủy gói ST15K Viettel miễn phí qua 2 cách thực hiện trên di động vô cùng đơn giản. Khách hàng không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của tổng đài Viettel hoặc giao dịch viên tại cửa hàng Viettel. Ngay bây giờ bạn có thể dành ra ít phút để tìm hiểu nhanh về cú pháp hủy gói ST15K Viettel cho thuê bao di động của mình nhé.

Cách hủy gói ST15K Viettel bằng 2 cách miễn phí
Cách hủy gói ST15K Viettel bằng 2 cách miễn phí​

Hướng dẫn cách hủy gói ST15K Viettel với 2 cách đơn giản

Khách hàng có nhu cầu hủy gói ST15K Viettel có thể chọn hủy bằng tin nhắn hoặc hủy qua mã USSD cho thuê bao di động của mình. Cách thực hiện hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản.

Cách hủy gói ST15K Viettel bằng tin nhắn

Khách hàng đang đăng ký sử dụng gói ST15K mạng Viettel có thể tiến hành hủy gói cước bằng tin nhắn theo cú pháp:

HUYDATA ST15K gửi 191

Ngay sau đó, tổng đài Viettel sẽ gửi phản hồi đến thuê bao của bạn. Hãy nhanh chóng kiểm tra tin nhắn để xem mình đã hủy gói cước thành công chưa nhé.

Cách hủy gói cước ST15K của Viettel bằng mã USSD

Nếu không nhớ cú pháp hủy bằng tin nhắn, quý khách hàng có thể thao tác hủy từng bước thông qua USSD với các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1. Từ bàn phím điện thoại khách hàng thực hiện thao tác bấm mã USSD *098#, sau đó nhấn nút Gọi hoặc nút OK. Đồng thời chờ đợi vài giây để hệ thống cập nhật thông tin đến quý khách hàng.
  • Bước 2. Ngay sau đó, khách hàng sẽ nhận được danh sách tùy chọn, lúc này quý khách chọn vào  Kiem tra, Huy Goi, bấm Tra loi.
  • Bước 3. Chọn phím tương ứng với mục Goi Mobile Internet dang dung, tiếp tục bấm vào nút Tra loi.
  • Bước 4. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần nhấn vào nút chọn  Huy goi, và xác nhận để hoàn tất hủy gói cước.

Khách hàng tiến hành hủy gói ST15K Viettel bằng tin nhắn hay mã USSD thì ngay sau khi thực hiện hủy thành công, mọi ưu đãi và thời gian còn lại ngay lập tức sẽ hủy bỏ và khách hàng quay trở lại gói cước mặc định.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước ST15K Viettel

Cách hủy gia hạn gói ST15K Viettel – Hủy gia hạn tự động gói cước ST15K Viettel

Nếu vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng ưu đãi data khủng của gói ST15K mạng Viettel đến hết chu kỳ, khách hàng có thể thực hủy gia hạn gói cước ST15K mạng Viettel để được sử dụng đến hết chu kỳ của gói cước.

Tiến hành hủy gia hạn ST15K Viettel khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY ST15K gửi 191

Ưu đãi data của gói cước sẽ được bảo lưu và tiếp tục sử dụng cho đến hết chu kỳ và sẽ không được tự động gia hạn.

Trên đây là cách hủy gói cước ST15K Viettel và hủy đăng ký gia hạn ST15K Viettel. Hãy chọn cho mình cách hủy phù hợp để đảm bảo không lãng phí data nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện hủy gói cước thành công!

Tags: