Hướng dẫn cách hủy gói DMAX200 Viettel miễn phí bằng tin nhắn

Làm thế nào để hủy gói cước DMAX200 Viettel nhanh nhất? Câu trả lời chính là hủy gói cước bằng tin nhắn. Rất nhiều khách hàng khi đã đăng ký sử dụng gói DMAX200 Viettel nhưng không có nhu cầu hoặc không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này nữa đã rất loay hoay để tìm ra cách hủy gói cước DMAX200 Viettel nhanh nhất. Và câu trả lời không phải tìm ở đâu xa ngay tại bài viết này bạn sẽ tìm được cú pháp hủy gói cước nhanh nhất lại hoàn toàn miễn phí hãy cùng dangky4g.vn theo dõi nhé.

Hủy gói cước DMAX200 của Viettel cũng tương tự như các gói 3G Viettel khác, bạn cần 2 bước thực hiện hủy. Cách hủy gói cước bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu hủy gói cước 3G DMAX200 Viettel thì đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích dưới đây nhé.

Cách hủy gói DMAX200 Viettel bằng tin nhắn
Hủy gói cuốc DMAX200 Viettel qua tổng đài 191 miễn phí

Hướng dẫn cách hủy gói cước DMAX200 Viettel bằng tin nhắn:

Để hủy gói cước DMAX200 Viettel, bạn cần thực hiện hủy theo 2 bước sau:

– Bước 1: Soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY gửi 191

– Bước 2: Tin nhắn hủy được gửi đi tổng đài Viettel sẽ gửi phản hồi đến bạn yêu cầu xác nhận hủy, lúc này bạn tiếp tục soạn tin:

gửi 191

Thực hiện 2 bước trên thành công, khách hàng đã có thể hủy gói cước thành công.

Thời điểm hủy gói cước DMAX200 của Viettel tốt nhất:

Để tiết kiệm cước phí đăng ký tránh lãng phí dung lượng, khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước phù hợp nhất cho thuê bao của mình, thời điểm hủy phù hợp như sau:

– Hủy gói cước khi sắp hết chu kỳ sử dụng, tránh trường hợp hệ thống tự động gia hạn khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Bạn cần kiểm tra chu kỳ sử dụng của gói để hủy trước khi chu kỳ của gói kết thúc.

– Hủy gói DMAX200 Viettel khi đã sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao: Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Viettel có ưu đãi phù hợp hơn khách hàng có thể hủy gói DMAX Viettel khi đã sử dụng hết ưu đãi data tránh lãng phí cước đăng ký. Bạn có thể soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại.

 Trên đây là thông tin hữu ích về cách hủy gói cước DMAX200 Viettel, hy vọng rằng khách hàng sẽ hủy gói cước thành công tại thời điểm phù hợp.

Tags: