Hướng dẫn cách gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác

Chắc hẳn trong quá  trình sử dụng thuê bao di động, ai trong mỗi chúng ta cũng có đôi lần gặp những thắc mắc và vướng vào các trường hợp ngoài ý muốn, cách để giải quyết tốt nhất là gọi đến tổng đài để được tư vấn. Các thuê bao hòa mạng Vietnamobile chắc hẳn đã quá quen thuộc với các số tổng đài Vietnamobile nhưng chỉ hỗ trợ cho các cuộc gọi nội mạng.

Việc gọi đến tổng đài Vietnamobile dành cho các thuê bao nội mạng chắc hẳn là điều khá dễ dàng, nhưng nếu thuê bao nội mạng đang rơi vào tình trạng bị khóa sim thì bắt buộc bạn phải dùng số điện thoại từ mạng khác để gọi đến tổng đài. Đây cũng là một vấn đề bất tiện và gây khó khăn cho các khách hàng khi thuê bao nội mạng đang gặp sự cố. Đừng lo lắng, hãy để dangky4g.vn/vietnamobile giúp bạn nhé,nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gọi tổng đài Vietnamobile từ mạng khác, mời bạn xem nhé:

cách gọi đến tổng đài Vietnamobile từ mạng khác

Gọi đến tổng đài Vietnamobile bằng thuê bao ngoại mạng khi cần giải quyết sự cố

Hướng dẫn cách gọi đến tổng đài Vietnamobile từ mạng khác:

– Khi thuê bao của bạn không thể thực hiện gọi được bạn có thể chủ động liên lạc đến tổng đài bằng các số thuê bao từ mạng khác như Viettel, Vina, Mobifone v.v… các số dành cho cuộc gọi đến từ ngoại mạng như sau:

1.    Tổng đài tư vấn dịch vụ của Vietnamobile:

  • Tổng đài tư vấn dịch vụ là nơi tư vấn giải đáp các thắc mắc của bạn về tất cả các dịch vụ mà vietnamobile triển khai.
  • Số thuê bao: 0922.789.789

2.    Tổng đài hỗ trợ dịch vụ 3G Vietnamobile:

  • Tổng đài 3G Vietnamobile là nơi bạn sẽ được giải đáp mọi khiếu nại về các dịch vụ 3G như cách đăng ký 3G vietnamobile, thông tin chi tiết các gói cước 3G Vietnamobile v.v…
  • Gọi: 0922.360.360

3.    Tổng đài trả lời tự động

  • Tổng đài trả lời tự động là nơi tư vấn về dịch vụ và tiếp nhận phản ánh chất lượng dịch vụ của Vietnamobile từ phía khách hàng. 
  • Gọi trực tiếp đến số:  0922.123.123

4.    Tổng đài hỗ trợ cho thuê bao trả sau hòa mạng Vietnamobile:

  •   Đây là tổng đài hỗ trợ dành riêng cho thuê bao trả sau khi cần tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sim trả sau của Vietnamobile
  •   Số điện thoại: 0923.363.636

5.    Tổng đài tư vấn kênh bán hàng cho doanh nghiệp: 

  •  Đây là nơi cung cấp thông tin về kênh bán hàng và các đại lý của Vietnamobile. Nếu bạn có nhu cầu muốn trở thành đại lý hoặc mua thẻ cào số lượng lớn thì cứ liên hệ đến tổng đài nhé:
  •  Gọi đến số: 0922366366

Lưu ý: cước phí được tính theo quy định nhà mạng mà thuê bao sử dụng.

– Bạn chỉ cần thực hiện thao tác gọi thông thường đến các số Hotline như trên bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết trên là thông tin chi tiết về cách gọi đến tổng đài Vietnamobile từ mạng khác chắc hẳn đã giải quyết khó khăn trong việc liên lạc đến tổng đài bằng thuê bao ngoại mạng rồi đúng không nào. Ngoài ra nếu thuê bao của bạn muốn đăng ký các dịch vụ tiện ích như: dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ báo bận hay xử lý sự cố khi thuê bao của bạn bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần bạn không cần mất thời gian để gọi đến tổng đài, chỉ cần đăng ký 3G Vietnamobile và lên tra cứu cách giải quyết trên chính thuê bao của mình. Chúc bạn có một ngày làm việc/học tập thoải mái vui vẻ nhé!

Tags: