Hướng dẫn cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

Bài viết hướng dẫn cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ nhanh chóng giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng số sim yêu thích, trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ ưu đãi từ nhà mạng. Thực hiện đăng ký sim Vietnamobile chính chủ nhằm đảm bảo quyền lợi cá nhân tốt nhất cho quý khách hàng. Hầu hết các nhà mạng hiện nay đang ráo riết kiểm tra và thu hồi lại các sim rác chưa đăng ký thông tin chính chủ. Đây là một hành động tích cực giúp cho các nhà mạng quản lý thông tin sim của mình được tốt hơn và tránh tình trạng các cá nhân, tổ chức trục lợi gửi tin nhắn lừa gạt các thuê bao khác.

Vietnamobile đã cho phát hành thông báo đến các thuê bao Vietnamobile chưa đăng ký thông tin chính chủ thì nên đến ngay các cửa hàng giao dịch Vietnamobile gần nhất để tiến hành đăng ký. Việc đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vietnamobile không làm mất nhiều thời gian và thủ tục vô cùng đơn giản, mời bạn tham khảo nội dung bài viết bên dưới nhé:

thủ tục cần có khi đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

Chuẩn bị các thủ tục cần thiết để quá trình đăng ký thông tin chính chủ diễn ra thuận lợi nhé!

Các thủ tục cần chuẩn bị trước khi thực hiện đăng ký sim Vietnamobile chính chủ:

– Đối tượng tham giam: toàn bộ các thuê bao trả trước hòa mạng Vietnamobile và đang hoạt động.

– Hình thức đăng ký: nhằm bảo mật thông tin cá nhân cho thuê bao, việc đăng ký thông tin được diễn ra trực tiếp tại các cửa hàng/điểm dịch vụ Vietnamobile. Nhà mạng Vietnamobile đã cho lắp đặt các điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn một điểm giao dịch gần nhất để thuận tiện cho việc di chuyển nhé.

– Thời gian giao dịch: buổi sáng: 8h -11h30, chiều từ 13h30 đến 17h hằng ngày.

– Thủ tục cần chuẩn bị:

+ Giấy CMND (bản gốc và bản photo) không cần công chứng.

+ Sim cần đăng ký thông tin

+ 3 – 5 số thuê bao bạn thường liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ:

– Thực hiện đăng ký sim chính chủ sẽ giúp khách hàng quản lý mọi hoạt động dễ dàng hơn đặc biệt khi rơi vào tình trạng mất sim bạn sẽ dễ dàng yêu cầu tổng đài hỗ trợ khóa sim nhanh và làm lại sim nhanh chóng hơn. 

– Khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục bạn hãy bật ngay 3G Vietnamobile lên google map và tìm đến một địa chỉ cửa hàng gần nhất yêu cầu nhân viên giao dịch đăng ký thông tin chính chủ cho sim. 

– Khi quá trình đăng ký thành công bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin TTTB gửi 1414 (miễn phí 100%) cước phí để kiểm tra xem thông tin vừa đăng ký có đúng hay không nhé.

– Cước phí khi đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vietnamobile là hoàn toàn miễn phí.

Các thuê bao đồng hành cùng Vietnamobile nếu chưa đăng ký thông tin sim Vietnamobile chính chủ thì hãy nhanh tay đăng ký để hưởng các dịch vụ tiện ích và những ưu đãi chăm sóc khách hàng từ Vietnamobile nhé! Chúc quá trình đăng ký thông tin chính chủ cho sim của bạn thành công nhé.

 

Tags: