Hướng dẫn cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà nhanh chóng

Hòa mạng sim sinh viên Viettel để nhận nhiều ưu đãi dùng di động siêu tiết kiệm, nếu đang là sinh viên và đang sử dụng sim di động Viettel hãy nhanh chóng hòa mạng sim sinh viên Viettel tại nhà để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé. Thay vì phải ra cửa hàng mất quá nhiều thời gian đăng ký cùng nhiều thủ tục phức tạp và rườm ra. Giờ đây sinh viên đã có thể đơn giản hóa các thủ tục bằng việc đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà bằng tin nhắn. Nếu bạn đang là sinh viên những vẫn chưa hòa mạng thì đây là thông tin cực kỳ hữu ích dành cho bạn đấy.

Tiến hành đăng ký sim sinh viên Viettel bằng tin nhắn, các thuê bao sinh viên sẽ bắt đầu tận hưởng ưu đãi đăng ký 4G Viettel giá siêu rẻ, cùng với đó là cước phí gọi thoại siêu rẻ và nhắn tin thả ga siêu tiết kiệm. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng chuyển đổi sim sinh viên Viettel để tận hưởng ưu đãi dành cho chính mình đi nào.

Đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà bằng tin nhắn
Đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà bằng tin nhắn​

Những quy định cần biết khi thực hiện chuyển đổi sim sinh viên Viettel tại nhà:

Chuyển đổi sang sim sinh viên Viettel bằng tin nhắn cực kỳ đơn giản, tuy nhiên nhà mạng Viettel cũng có quy định để đảm bảo chuyển đổi sang sim sinh viên Viettel thành công. Các quy định chuyển đổi sim sinh viên được nhà mạng Viettel quy định như sau:

  • Khách hàng là thuê bao đang trong độ tuổi học sinh/ sinh viên. Để kiểm chứng điều này, hệ thống sẽ dựa trên thông tin mà bạn đã đăng ký qua chứng minh nhân dân. 
  • Thuê bao Viettel đang sử dụng phải là thuê bao nằm trong danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký chuyển đổi sim sinh viên Viettel tại nhà.

Hướng dẫn cách chuyển đổi sang sim sinh viên Viettel tại nhà bằng tin nhắn:

Giảm bớt các thủ tục rườm rà khi đăng ký sim sinh viên Viettel truyền thống tại các cửa hàng Viettel, khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi sim sinh viên Viettel ngay tại nhà bằng tin nhắn cụ thể như sau:

TSV Số-CMND gửi 195

Sau khi thực hiện cú pháp chuyển đổi, tổng đài 195 sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn đến số thuê bao Viettel của bạn yêu cầu xác nhận. Trong vòng 10 phút, bạn cần phải thực hiện xác nhận chuyển đổi theo cú pháp: OK gửi 195.

Cước phí gửi đến tổng đài 195 là hoàn toàn miễn phí, đồng thời bạn cũng không phải mất thêm bất kỳ khoản cước phí chuyển đổi sang sim sinh viên.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel cho sim sinh viên siêu ưu đãi.

Mong rằng cách đăng ký sim sinh viên Viettel tại nhà sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thật thoải mái thật tiết kiệm. Chúc bạn chuyển đổi sim sinh viên thành công!

Tags: