Hướng dẫn cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

Trong bài viết này dangky4g.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone dành cho những bạn lỡ tay chặn dịch vụ quảng cáo khuyến mãi từ nhà mạng. Thực tế, Vinaphone có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ngoài ưu đãi nạp thẻ thì còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho các thuê bao nhất định gồm khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin miễn phí, các gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone ưu đãi Data hấp dẫn.

Các thông báo quảng cáo khuyến mãi Vinaphone sẽ tự động gửi đến thuê bao của bạn, trong những trường hợp thuê bao của bạn chặn tin nhắn khuyến mãi Vinaphone thì mới không thể nhận được các thông báo này nữa. Vậy làm thế nào để nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone? Bạn hãy xem chi tiết hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone 

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone:

– Nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone, soạn: DK KM gửi đến 18001091.

– Nhận tất cả tin nhắn thông báo khuyến mãi nạp thẻ, gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone, gói cước gọi thoại, tin nhắn, các dịch vụ Giá trị gia tăng khác của Vinaphone, soạn:  DK gửi đến 18001091.

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone được nhiều lợi ích:

Với một trong hai cú pháp đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone như trên bạn đã có thể nắm được tất tần tật thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ Vinaphone, gồm:

– Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone với ưu đãi 20% thẻ nạp cho thuê bao trả trước và 50% thẻ nạp cho thuê bao trả sau.

– Nắm được các gói cước gọi nội mạng Vinaphone, gọi liên mạng, gói cước nhắn tin miễn phí mà thuê bao của mình được hưởng.

– Nắm được danh sách các gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone được tăng Data với giá cước đăng ký không đổi, miễn phí 100% cước phát sinh.

– Cập nhật nhanh chương trình khuyến mãi cục bộ dành cho thuê bao theo danh sách.

– Có thêm thông tin về nhiều dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích của Vinaphone để sử dụng khi cần thiết mà không cần phải gọi đến tổng đài.

Chúc các bạn thực hiện thao tác đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone thành công và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: