Hướng dẫn cách đăng ký gói M3 Vietnamobile đơn giản nhất

Gói M3 Vietnamobile được mệnh danh là gói cước 3G Vietnamobile có mức ưu đãi khủng nhất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng Mobile Internet thường xuyên. Gói M3 Vietnamobile sẽ mang đến cho bạn ưu đãi dung lượng lên đến 10GB data thoải mái sử dụng trong vòng 30 ngày mà không cần lo lắng về cước phí phát sinh.

Chỉ với một thao tác đơn giản gửi đến tổng đài 345 bạn có thể tận hưởng ngay công nghệ 3G Vietnamobile với 125.000đ/lần đăng ký. Ngoài ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cước phí phát sinh khi sử dụng, đây là gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn dung lượng khi sử dụng, hết dung lượng data ưu đãi bạn vẫn được miễn phí truy cập Internet nhưng với tốc độ thấp hơn ban đầu. Nội dung bài viết bên dưới sẽ cung cấp bạn thông tin chi tiết gói cước M3 của Vietnamobile nhé:

thông chi tiết gói M3 của Vietnamobile

Nghe nhạc vi vu, lướt web thỏa thích khi sử dụng gói M3 Vietnamobile

Cú pháp đăng ký gói M3 Vietnamobile – gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn lưu lượng truy cập:

– Nếu bạn thường xuyên truy cập Internet bằng thiết bị di động thì đây chắn hẳn là một sự lựa chọn tuyệt với, chỉ với một thao tác bạn có thể đăng ký ngay gói M3 của Vietnamobile:

soạn tin nhắn: DK D3 gửi 345

– Khi bạn đăng ký thành công, nhà mạng sẽ trừ 125.000đ vào tài khoản chính

– Thời gian sử dụng: 30 ngày bắt đầu từ ngày đăng ký thành công.

Các ưu đãi nhận được từ gói M3 Vietnamobile:

– Nhận ngay 10GB data dùng để truy cập Internet tốc độ cao

– Miễn phí data khi truy cập vào khung giờ từ 1h – 7h sáng mỗi ngày.

– Khi sử dụng hết ưu đãi được tặng bạn không cần trả cước phí phát sinh, tuy nhiên tốc độ đường truyền sẽ thấp hơn ban đầu.

– Trong quá trình sử dụng gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại để kiểm soát dung lượng 3G Vietnamobile hợp lý, cú pháp kiểm tra: KT DATA gửi 345.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng với điều kiện tài khoản chính của bạn đáp ứng đủ cước phí cần chi trả.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục bạn nên hủy gói cước trước khi hệ thống tự động gia hạn để tránh việc gia hạn không mong muốn nhé, cú pháp hủy gói cước: HUY M3 gửi 345.

Lưu ý: bắt đầu từ ngày 16/6/2017 nhà mạng Vietnamobile đã cho đổi tên một số gói cước cụ thể như sau: gói M1 đổi thành gói M70, M2 đổi thành M90, M3 đổi thành M125, M4 đổi thành M200.

Hy vọng với thông tin chi tiết về gói M3 Vietnamobile được cung cấp như trên, bạn có thể đăng ký sử dụng thành công. Gói cước M3 của Vietnamobile hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm Internet thú vị. Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hãy liên hệ ngay với tổng đài Vietnamobile 123 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!