Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Vskill Vinaphone

Dịch vụ Vskill Vinaphone cho phép các thuê bao đăng ký dịch vụ có thể xem các video clip trong kho video, cập nhật các tài liệu file mềm giới thiệu các bài giảng về kỹ năng mềm, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thành công trong kinh doanh cuộc sống của rất nhiều diễn giải nổi tiếng ở Việt Nam… Làm thế nào để đăng ký dịch vụ Vskill Vinaphone và cách sử dụng này ra sao? Các bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Đăng ký dịch vụ Vskill Vinaphone bạn sẽ có thể theo dõi các video clip diễn thuyết của các diễn giả nổi tiếng Việt Nam cũng như cập nhật sớm nhất, nhanh chóng nhất thông tin chi tiết về các khóa học diễn thuyết của các diễn giả danh tiếng, có tên tuổi trong nước. Cước phí sử dụng dịch vụ Vskill Vinaphone rất ưu đãi chỉ 15.000đ/tuần, rất tiết kiệm để bạn được học hỏi nhiều kiến thức bổ ích mỗi ngày.

Dịch vụ Vskill Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Vskill Vinaphone từ tổng đài 1543

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Vskill Vinaphone:

– Thuê bao Vinaphone trả trước, thuê bao Vinaphone trả sau đăng ký dịch vụ Vskill Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VSKILL gửi 1543

– Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Thông tin dịch vụ Vskill Vinaphone:

– Giá cước đăng ký dịch vụ: 15.000 đồng/lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng của gói dịch vụ: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công

– Đối tượng tham gia dịch vụ Vskill Vinaphone: Khách hàng là các thuê bao (trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều trên mạng Vinaphone.

Các tiện ích đến từ dịch vụ Vskill Vinaphone:

– Thuê bao đăng ký dịch vụ sẽ được xem, theo dõi các video thiết thực về nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống, kinh doanh, khởi nghiệp, học hành…

– Thuê bao đăng ký video của các diễn giả được yêu thích nhất.

– Được cập nhật thông tin về các khóa học của diễn giả nổi tiếng trên cả nước như diễn giả Trần Đăng Khoa, diễn giả Nguyễn Trọng Thơ, diễn giả Lê Thẩm Dương, diễn giả Bùi Trọng Giao…

– Có cơ hội được đọc các tài liệu do chính các diễn giả nổi tiếng này biên soạn để cập nhật, làm giàu thêm cho nền tảng kiến thức của bản thân.

Chúc các bạn được học hỏi và cập nhật nhiều ký năng bổ ích từ dịch vụ Vskill Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: