Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vietnamobile nhanh nhất

Cuộc cách mạng 4G đã và đang phủ sóng thị trường viễn thông trên toàn quốc, các nhà mạng đang chạy đua ráo riết để kịp tiến độ trong gia đoạn nước rút này. Tuy nhiên Vietnamobile vẫn chưa có 1 thông tin chính xác nào về các gói cước 4G Vietnamobile. Vậy liệu nhà mạng Vietnamobile có cho triển khai các gói cước 4G hay không? Mời bạn cùng xem thông tin bài viết bên dưới của dangky4g.vn/vietnamobile nhé, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn thông tin thú vị về dịch vụ 4G Vietnamobile:

Công nghệ 4G là chuẩn công nghệ không dây, giúp cho các thiết bị di động, máy tính bảng kết nối Internet với tốc độ cao gấp 7 đến 10 lần so với mạng 3G trước đây. Nếu như được đặt trong điều kiện lý tưởng tốc độ của công nghệ 4G sẽ đạt đến 1.5 GB trong vòng 1 giây. Từ đó có thể thấy được rằng 4G chính là một sự đột phát đỉnh cao của tốc độ. 

Sự ra mắt công nghệ 4G Vietnamobile

Thông tin về sự ra mắt công nghệ mạng không dây 4G của Vietnamobile

Giới thiệu về công nghệ 4G Vietnamobile – Vietnamobile có có triển khai công nghệ 4G hay không?

– Trong một cuộc phỏng vấn về công nghệ 4G Vietnamobile, tổng giám đốc điều hành bà Elizbete Fong cho biết Vietnamobile vẫn đang trong tình trạng chờ đợi giấy phép từ Bộ thông tin và truyền thông để cung cấp triển khai dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh nhất.

– Tính đến thời điểm năm 2017, Vietnamobile đã phủ sóng công nghệ 3G khoảng 90% dân số, với hệ thống hạ tầng được thiết kế mạng lưới một cách hợp lý và luôn luôn trong trạng thái chuyển đổi sang công nghệ 4G rất nhanh. Theo đó, nhà mạng sẽ cho triển khai công nghệ 4G Vietnamobile trên băng tần 2100MHz mà nhà mạng đang sở hữu.

– Trong khi các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi  cho triển khai công nghệ 4G trên 1800Mhz theo xu hướng thế giới thì Vietnamobile lại chiến lĩnh tốc độ băng tần 2100Mhz chính vì thế đây cũng là lý do vì sao Vietnamobile vẫn đang phải chờ đợi giấy phép phê duyệt từ cấp trên.

– Những thuê bao đang dùng sim Vietnamobile có thể tinh rằng trong tương lai gần nhất nhà mạng Vietnamobile sẽ cho triển khai công nghệ 4G và phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc không còn là một điều xa vời nữa. 

– Chắc hẳn rằng khi cung cấp dịch vụ 4G nhà mạng sẽ cho triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao đã gắn bó và đồng hành cùng Vietnamobile trong thời gian qua, hãy cùng chờ đón chắc chắn bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời đấy nhé!

Thông tin chi tiết về công nghệ 4G Vietnamobile

Các gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn lưu lượng data:

Thông tin chi tiết các gói cước 3G Vietnamobile dành cho thuê bao trả trước không giới hạn data

Tên gói cước

Giá cước

Dung lượng data

Cú pháp đăng ký

 

M0

40.000đ

2GB data

DK M0 gửi 345

 

M25

25.000đ

1GB data

DK M25 gửi 345

 

M70

70.000đ

4GB data

DK M70 gửi 345

Miễn phí truy cập data không tính cước data vào khung giờ từ 1h-7h sáng mỗi ngày

M90

90.000đ

6GB data

DK M90 gửi 345

M125

125.000đ

10GB data

DK M125 gửi 345

M200

200.000đ

20 GB data

DK M200 gửi 345

Lưu ý: Thời gian sử dụng gói cước được tính kể từ thời điểm bạn đăng ký thành công

Đối với các gói cước không giới hạn data khi truy cập đều không tính cước phí phát sinh khi sử dụng vượt gói​

– Trong thời gian chờ đợi mạng 4G Vietnamobile ra mắt, bạn có thể đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vietnamobile với nhiều chu kỳ sử dụng và cước phí khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Lựa chọn ngay 1 gói cước 3G phù hợp cho dế yêu của mình nào. 

Các thuê bao hòa mạng Vietnamobile có thể chờ đợi và tin rằng sẽ được tiếp cận mạng 4G Vietnamobile trong tương lai rất gần. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục để bạn nắm bắt được các nguồn tin chính xác về dịch vụ 4G của Vietnamobile nhé. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với tổng đài Vietnamobile để được giải đáp các thắc mắc về công nghệ 4G trong tương lai. Còn bây giờ thì chúng ta hãy dùng mạng 3G Vietnamobile để truy cập Internet nhé, các gói cước 3G Vietnamobile hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời!