Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone

Làm thế nào để chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone nhanh chóng? Trong bài viết này, dangky4g.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chuyển mạng Mobifone sang Vinaphone đơn giản nhất và những thông tin cần lưu ý khi chuyển số giữ mạng. Sau khi chuyển mạng Mobifone sang Vinaphone thành công, bạn có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ của Vinaphone trên số thuê bao Mobifone cũ.

Chính sách chuyển mạng giữ số được áp dụng chính thức từ ngày 31/12/2017 theo thông tin từ Bộ Thông tin & Truyền thông, được áp dụng trên 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn các bạn cách chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone và chi phí chuyển mạng Mobifone sang Vinaphone như thế nào nhé.

Cách Chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone

Chuyển mạng Mobifone qua Vinaphone giữ nguyên số

Những lưu ý khi chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone:

– Thuê bao trả trước còn đang hoạt động 2 chiều và đã đăng ký chính chủ trước đó.

– Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều, không nợ cước và đã kết thúc thời hạn cam kết sử dụng gói.

– Mức phí rời mạng Mobifone: 60.000đ đồng.

– Mức phí chuyển đến mạng Vinaphone: 60.000 đồng.

Cách chuyển mạng Mobifone sang Vinaphone giữ nguyên số:

  • Cách 1: Bạn chỉ cần đem theo thẻ Sim Mobifone và CMND đến của hàng Vinaphone để thực hiện chuyển đổi.
  • Cách 2: Chuyển mạng giữ số Mobifone thông qua cổng chuyển mạng giữ nguyên số của nhà mạng Vinaphone có kết nối với hệ thống chuyển mạng trung tâm chuyển mạch quốc gia (do Bộ TT&TT cấp phép).

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu chuyển mạng của khách hàng, Vinaphone sẽ tiến hành kiểm tra thuê bao có đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số hay không. Sau đó nhà mạng sẽ cập nhật thông tin định tuyến và thông báo đến khách hàng sau khi chuyển mạng thành công.

Cách Chuyển mạng Mobifone qua Vinaphone giữ nguyên số

Những điều thay đổi sau khi chuyển mạng giữ số Mobifone qua Vinaphone:

– Thuê bao di động của bạn sẽ không được sử dụng các dịch vụ do nhà mạng Mobifone cung cấp nữa. Đồng thời các dịch vụ mà thuê bao Mobifone đăng ký trước đó bị hủy hoàn toàn.

– Lúc này bạn có thể đăng ký các dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA , nhạc chờ Vinaphone, dịch vụ mobile Internet 3G Vinaphone/4G Vinaphone.

– Thời gian hủy và mở dịch vụ mới diễn ra trong vòng 6 giờ.

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về cách chuyển mạng giữ số Mobifone sang Vinaphone. Chúc các bạn có những trải nghiệm dịch vụ Vinaphone thật thú vị!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: