Gói cước Speed79 Vinphone ưu đãi 2GB Data 4G tốc độ cao

Gói cước Speed79 Vinaphone cùng với 2 gói Speed199 và Speed299 là 3 gói cước 4G Vinaphone thử nghiệm được nhà mạng triển khai cùng vào ngày 29/3/2017. Trong số các gói cước này thì gói Speed79 Vinaphone là gói cước có giá ưu đãi nhất với cước phí đăng ký chỉ 79.000đ/tháng. Cho nên với những bạn học sinh, sinh viên, hay những bạn muốn thử trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone thì đây hoàn toàn là gói cước thích hợp.

Với 79.000đ là các thuê bao 4G Vinaphone đã có thể đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone thành công và nhận ngay 2GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet.  Chi tiết về gói cước Speed79 Vinaphone cũng như cách đăng ký sẽ được dangky4g.vn gửi đến các bạn ngay trong bài viết sau đây.

Cách đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone
Đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone nhận ưu đãi 2GB Data tốc độ cao

Đăng ký gói cước Speed79 Vinaphone nhận ưu đãi 2GB data:

Những bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên đồng thời có nhu cầu liên lạc cao trong tháng thì đăng ký gói Speed79 Vinaphone là giải pháp tiết kiệm và hợp lý.

Chỉ cần đăng ký 01 gói Speed79 Vinaphone duy nhất bạn sẽ được hưởng ưu đãi  2GB Data 4G Vinaphone thả ga truy cập Internet.

Lưu ý: Khi sử dụng hết ưu đãi 2GB Data tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập Internet. Bạn sẽ không còn lo lắng bị trừ cước phí vượt gói. Để tiếp tục truy cập Internet bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao để không gây gián đoạn quá trình sử dụng mạng của mình nhé.

Đăng ký gói Speed79 Vinaphone miễn phí Data, gọi, sms

Cách đăng ký gói Speed79 Vinaphone: 

– Đăng ký gói Speed79 Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV SPEED79  gửi  1543 (miễn phí SMS)

Hoặc bấm vào nút  để đăng ký gói cước Speed79 của Vinaphone

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo khi thuê bao đăng ký gói Speed79 Vinaphone thành công, các bạn hãy khởi động lại thiết bị rồi hãy mới sử dụng gói cước nhé.

Điều kiện đăng ký gói Speed VinaPhone 4G:

  • Để đăng ký gói cước thành công bạn cần dùng Sim 4G Vinaphone (U-Sim) và thiết bị của bạn được hỗ trợ kết nối 4G. Nếu bạn vẫn đang sử dụng Sim thường thì có thể mang Sim đang sử dụng đến trung tâm giao dịch Vinaphone để được đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí nhé.
  • Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày đối với thuê bao trả trước và là cuối tháng đối với thuê bao trả sau. Sau thời hạn sử dụng thì hệ thống sẽ gia hạn gói cước, những bạn sử dụng thuê bao trả trước chỉ cần đảm bảo tài khoản nhiều hơn 79.000đ thì gói cước sẽ tự động gia hạn gói cước dùm bạn.

Hỗ trợ sử dụng gói cước 4G Speed79 Vinaphone:

  • Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone có trong gói Speed79 Vinaphone, hãy soạn: DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng bạn hãy soạn tin: HUY SPEED79 gửi 888 (miến phí).

Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về gói cước Speed79 Vinaphone. Nếu thấy gói phù hợp hãy đăng ký ngay từ hôm nay nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !