Gói cước C15 Vinaphone ưu đãi 15p gọi, 15 tin nhắn miễn phí

Các thuê bao nào thường xuyên phải gọi, nhắn tin mỗi ngày thì không thể bỏ lỡ gói cước C15 Vinaphone đâu nhé. Đây là gói cước khuyến mãi Vinaphone mang đến cho khách hàng những phút giây thoải mái gọi, nhắn tin hơn. Theo đó khi thuê bao đăng ký gói C15 Vinaphone thành công sẽ nhận được ưu đãi 15 phút gọi, 15 tin nhắn nội mạng sử dụng miễn phí trong 24 giờ kể từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công.

Chỉ với 2.500đ/lần đăng ký gói C15 Vinaphone các bạn đã có những phút giây trò chuyện thoải mái cùng bạn bè, người thân mà không còn lo lắng vấn đề về cước phí nữa. Bạn quan tâm và muốn được giảm bớt gánh nặng cước phí liên lạc hằng tháng thì không nên bỏ qua gói cước C15 Vinaphone đâu nhé.

Đăng ký gói cước C15 Vinaphone

Đăng ký gói cước C15 Vinaphone thả ga gọi, nhắn tin mỗi ngày

Thông tin đăng ký gói cước C15 Vinaphone:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói C15 từ nhà mạng. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói cước hay không bạn hãy soạn:

  • CTKM gửi 900.
  • Hoặc bấm *091#OK.

– Cước phí: 2500đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng 24h – Kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Cách đăng ký gói C15 Vinaphone:

Đăng ký gói C15 Vinaphone, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

C15 gửi 900

Những ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói cước C15 Vinaphone:

Các bạn đăng ký gói cước C15 Vinaphone để sử dụng sẽ có được những cuộc trò chuyện và nhắn tin thoải mái hơn rất nhiều khi chỉ cần bạn đăng ký gói cước thành công là sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Thuê bao lưu ý những ưu đãi chỉ áp dụng cho liên lạc nội mạng, khi thuê bao gọi hay nhắn tin liên mạng thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành. Để tránh cước phí phát sinh, các bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra những ưu đãi có trong gói cước với cú pháp: Tracuu C15 gửi 900.

 Sau 24 giờ sử dụng, gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn. Trường hợp bạn muốn ngừng sử dụng gói cước thì chỉ cần soạn tin nhắn: HUY C50 gửi 900.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước C50 Vinaphone thành công và có những khoảnh khắc trò chuyện nhiều ý nghĩa nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: