Gói cước 4G MAXS Vinaphone ưu đãi 2GB cho sinh viên

Sinh viên luôn là đối tượng được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone. Và với dịch vụ 4G Vinaphone cũng vậy, nhà mạng mang đến gói cước 4G MAXS Vinaphone với ưu đãi dung lượng đặc biệt lên đến 2GB Data giúp các bạn sinh viên có thể thoải mái truy cập Internet để học tập, nghiên cứu và kết nối bạn bè. Với cước phí đăng ký chỉ 50.000đ/lần, các bạn sinh viên sẽ yên tâm lên mạng và làm mọi thứ mình thích mà không còn phải lo lắng về cước phí phát sinh và sẽ không phải trả thêm bất kỳ cước phí nào nữa. 

Đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone với giá tiết kiệm chỉ 50.000 đồng, các bạn sinh viên của chúng ta không còn phải bận tâm nhiều về chi  phí truy cập Internet hằng tháng. Giá ưu đãi nhưng chất lượng dịch vụ không thay đổi, các bạn sẽ được truy cập Internet với 2GB Data 4G Vinaphone tốc độ cao, thoải mái dowload tài liệu nhanh chóng, xem phim, chơi game giải trí xả stress với chất lượng tuyệt đỉnh. Bạn đang sử dụng thuê bao sinh viên Vinaphone đừng bỏ qua cơ hội đăng ký 4G gói MAXS Vinaphone trong quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường nhé.

goi-4g-maxs-vinaphone

Đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone dành riêng cho sinh viên

Cách đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone – Gói cước 4G Vinaphone sinh viên

– Đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: 

MAX gửi 6058 hoặc bấm vào nút 

– Sau khi nhắn tin đăng ký 4G gói MAXS Vinaphone, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận: Y<khoảng cách>Mã xác nhận gửi về 1543 (miễn phí) là bạn đã đăng ký gói 4G Vinaphone hoàn tất.

– Các bạn đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone sẽ được nhận những ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình mà không phải thuê bao nào cũng cố. Cụ thể những ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone như sau:

+ Có ngay 2GB Data 4G Vinaphone tốc độ cao thả ga lướt Internet học tập và giải trí.

+ Thuê bao được MIỄN PHÍ hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói khi sử dụng hết Data ưu đãi.

+ Cước đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone siêu tiết kiệm chỉ 50.000đ/tháng.

Lưu ý: Gói cước 4G MAXS Vinaphone là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao sinh viên Vinaphone, thuê bao Vinaphone khác đăng ký gói 4G MAXS vinaphone thì hệ thống sẽ tự động chuyển về gói cước 4G MAX Vinaphone với cước đăng ký là 70.000đ/tháng ưu đãi 600MB Data.

goi-cuoc-4g-maxs-vinaphone

Thông tin chi tiết về gói 4G MAXS Vinaphone dành cho sinh viên

– Thuê bao đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone cần dùng USim (Sim 4G Vinaphone) để đăng ký. Những bạn nào là sinh viên đang học tập tại các trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học đang sử dụng Sim Vinaphone nhưng chưa hòa mạng Sim sinh viên thì có thể đến trung tâm giao dịch Vinaphone để được hỗ trợ hòa mạng với cước phí chỉ 25.000đ/Sim.

– Gói cước 4G MAXS Vinaphone có thời hạn sử dụng là 30 ngày (kể từ ngày đăng ký 4G thành công). Sau 30 ngày thì gói cước sẽ được tự động gia hạn, các bạn sinh viên lưu ý nạp tiền vào tài khoản đầy đủ để không làm gián đoạn quá trình truy cập Internet của mình nhé.

– Khi sử dụng gói 4G Vinaphone MAXS, các bạn sinh viên sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh nhưng để sử dụng gói cước tiết kiệm và hợp lý, bạn có thể kiểm tra Data 4G Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn miễn phí: DATA gửi 888.

– Khi bạn không muốn sử dụng gói cước nữa thì hãy hủy gói đi bằng cách soạn tin: HUY MAX gửi 888. Sau khi hủy gói cước thành công thì bạn sẽ không thể lên mạng miễn phí nữa nên bạn hãy nhớ tắt Dữ liệu di động trên thiết bị của mình đi hoặc đăng ký gói cước 4G Vinaphone khác để sử dụng tùy thích.

Cơ hội ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên được lướt Internet tốc độ cao với giá tiết kiệm mang tên gói cước 4G MAXS Vinaphone. Đăng ký gói cước ngay và cảm nhận những nhiều tuyệt vời mà gói cước mang lại nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 6058 1.000đ/tin nhắn , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone