Giới thiệu về chúng tôi dangky4g.vn

Website dangky4g.vn là website uy tín, tin cậy là kênh chuyên cung cấp thông tin dịch vụ của các nhà mạng Mobifone/Vinaphone và Viettel. Tại website dangky4g.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin dịch vụ viễn thông mới nhất hiện nay, các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn đang được triển khai, cùng với đó là vô số mẹo vặt, thủ thuật sử dụng điện thoại, máy tính bảng, iPad, Tablet mà bạn có thể bỏ túi. Bất kể bạn đang sử dụng mạng Mobifone, Vinaphone hay Viettel nào cũng đều có thể truy cập website dangky4g.vn để tìm kiếm thông tin dịch vụ mà mình đang sử dụng thật dễ dàng và nhanh chóng.

Các tiện ích được website www.dangky4g.vn cung cấp:

Website www.dangky4g.vn cung cấp tất cả các dịch vụ của các nhà mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel. Kịp thời cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác các dịch vụ, gói cước, chương trình khuyến mãi và các mẹo vặt, thủ thuật tiện ích dành cho mọi người. Tại dangky4g.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy:

  • Cách đăng ký 3G/4G của mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel.
  • Cập nhật nhanh chóng và chi tiết các gói cước 3G/4G Mobifone, Vinaphone, Viettel đang được nhà mạng triển khai.
  • Kịp thời nắm bắt thông tin các chương trình khuyến mãi nạp thẻ mạng Mobifone/Vinaphone/Viettel được diễn ra trong tháng. Các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao hòa mạng mới, những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ nhà mạng.
  • Bổ sung thêm nhiều dịch vụ Giá trị gia tăng tiện ích từ nhà mạng như: Dịch vụ đăng ký nhạc chờ, dịch vụ chặn cuộc gọi, thông báo cuộc gọi nhỡ, các gói cước khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin miễn phí hay cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng Quốc tế gọi thoại siêu rẻ,…
  • Bỏ túi nhiều mẹo vặt, thủ thuật tiện ích khi sử dụng điện thoại, máy tính bảng, iPad, Tablet mà bạn chưa từng được biết.

Website www.dangky4g.vn là kênh thông tin tổng hợp dịch vụ viễn thông của 3 nhà mạng lớn: Mobifone, Vinaphone, Viettel với nội dung đa dạng, phong phú luôn được cập nhật mỗi ngày để mang đến cho bạn nguồn tin nhanh chóng, chính xác nhất. Đừng quên truy cập www.dangky4g.vn để nắm thông tin dịch vụ nhà mạng mình đang sử dụng nhé!

Tags: