Giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel toàn quốc mới nhất năm 2020

Nhà mạng Viettel luôn là nhà mạng đồng hành cùng nguồi dùng, đặc biệt là trong vấn đề hỗ trợ khách hàng. Viettel được xem là nhà mạng có kênh chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay: Ứng dụng My Viettel, hỗ trợ qua tổng đài Viettel, các trang Fanpage trên mạng xã hội, và đặc biệt không thể không kể đến điểm giao dịch kênh hỗ trợ khách hàng đa năng nhất hiện nay. Điểm giao dịch là nơi tiếp nhận và xử lý mọi nhu cầu của khách hàng, những nhu cầu mà các kênh hỗ trợ trực tuyến không thể xử lý. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch, khách hàng cần phải lưu ý đến giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel để chủ động hơn khi chọn lựa thời gian đến đây.

Theo đó, mỗi tỉnh thành sẽ được Viettel quy định thời gian làm việc phù hợp để có đủ thời gian giải quyết khó khăn mà khách hàng gặp phải. Và thời gian làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất năm 2020 trên toàn quốc sẽ được cập nhật đầy đủ qua nội dung bài viết bên dưới của dangky4g.vn. Cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây để cập nhật giờ làm việc điểm giao dịch Viettel cho địa phương nơi mình sinh sống nhé.

Giờ làm việc của điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc
Giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc

Cập nhật giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất 2020

Hầu hết các cửa hàng giao dịch Viettel đều hoạt động tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày lễ chỉ có thời gian làm việc khác nhau. Một số thành phố sẽ có giờ làm việc kết thúc sớm, một số thành phố kết thúc trễ hơn để đáp ứng đầy đủ những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Thời gian làm việc như sau:

  • Tại các tỉnh/ thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng làm việc từ 8h – 20h mỗi ngày. Nhiều nơi có thể hoạt động đến 19h hoặc đến 22h.
  • Tại các tỉnh và thành phố còn lại, thời gian làm việc từ 7h30 – 18h30. 

Để đảm bảo có thể đến đúng thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch Viettel tại tỉnh, thành phố nơi mình sinh sống bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác.

>> Xem thêm: Địa chỉ điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc

Những dịch vụ được hỗ trợ giải quyết ở cửa hàng giao dịch vụ Viettel

Là kênh hỗ trợ đầy đủ các khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, điểm giao dịch Viettel nhận xử lý các dịch vụ điển hình như:

  • Hòa mạng mới sim Viettel trả trước hoặc trả sau.
  • Đổi sim 4G Viettel.
  • Đăng ký thông tin chính chủ.
  • Làm lại thẻ sim bị lỗi, hỏng, mất sim.
  • Lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số.
  • Hầu hết các vấn đề của người dùng về thuê bao Viettel đều có thể được hỗ trợ trực tiếp tại phòng giao dịch của Viettel.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên đây khách hàng có thể chủ động hơn khi thực hiện các giao dịch tại cửa hàng Viettel. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Tags: